Tin ...Tức Cười

Nửa đêm dậy đi toilet, tá hỏa thấy trộm ngồi uống cafe trên bồn cầu

Minh Hải

Đăng lúc 10:23 | 13/01/2021

Một người phụ nữ Đức đã có một trải nghiệm độc dị mà cô không bao giờ muốn lặp lại. Đó là nửa đêm đi vệ sinh nhưng lại bắt gặp trộm!

Sự việc xảy ra tại Windeck thuộc bang North Rhine-Westphalia, Đức cách đây ít ngày. Đêm đó, cô Olesja muốn đi vệ sinh nên thức dậy, lật đật đi vào nhà vệ sinh. Nhưng khi cửa nhà vệ sinh vừa mở, cô bỗng tá hỏa khi nhìn thấy một gã đàn ông lạ mặt đang tận hưởng ly cà phê trong khi vẫn đang giải quyết nhu cầu đại tiện trên chiếc bồn cầu. 

Ảnh qua camera của tên trộm - Ảnh : Newsflash

Bốn mắt nhìn nhau, cô Olesja đứng ngây như phỗng và không thốt nên được lời nào, cũng quên luôn việc gọi cầu cứu người chồng đang say ngủ trên gác. Tên trộm phản ứng nhanh hơn, gã vội vã kéo quần, ném ly cà phê rồi lách qua người Olesja, sau đó cầm túi đồ nghề và chuồn mất. 

Sự việc diễn ra chỉ trong vài giây ngắn ngủi, đến lúc cô Olesja ngậm được miệng và gọi tên chồng mình thì tên trộm đã cao chạy xa bay. 

Họ nhanh chóng trình báo cảnh sát sau khi anh chồng Steffen bỗng nhiên nhớ lại về một kẻ lạ mặt đi lởn vởn gần anh tại bãi đậu xe hồi chiều. 

Hình ảnh trích xuất camera cho thấy kẻ trộm dường như là người Bắc Phi khoảng 25-35 tuổi với mái tóc xoăn và làn da ngăm. 

Hiện phía cảnh sát địa phương đã đưa ra lời kêu gọi giúp đỡ trong việc truy tìm người này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười