Tin ...Tức Cười

Nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ siêu to, khổng lồ 200 tỉ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:20 | 02/07/2020

Sau khi vay mượn gần 200 tỉ đồng, bà Thương - nhân viên hợp đồng của một chi nhánh ngân hàng tại Gia Lai - đã tuyên bố vỡ nợ khi bị nhiều người tìm đến nhà đòi.

Bà Lê Thị Thương nhân viên hợp đồng của ngân hàng B. vừa tạo tiếng "vang" cho dư luận bởi khả năng tạo nợ siêu to và khổng lồ.

Theo thông tin ban đầu từ bà Thương (sinh năm 1988, ở phường Hoa Lư, TP Pleiku) đã huy động vay tiền của 8 cá nhân gần 200 tỉ đồng. Một số nạn nhân cho hay, bà Thương huy động tiền để làm dịch vụ đáo hạn ngân hàng và kinh doanh bất động sản.

Chị L - một nạn nhân (TP Pleiku) chia sẻ, giữa tháng 6, Thương nói cần khoảng 3 tỉ đồng nhằm đáo hạn khoản vay cho khách hàng, lãi suất hơn 1,8 triệu đồng/1 tỉ đồng/1 ngày. Do vợ chồng Thương là cán bộ ngân hàng, lại đưa 2 sổ đỏ để làm tin nên chị L. đã cho vay gần 3 tỉ đồng. Chị L. cho biết, trong thời gian vay Thương trả lãi đầy đủ nhưng sau khi quá hạn, bà này không đến trả nợ gốc. 

Bà Thương là nhân viên hợp đồng làm việc tại ngân hàng B. được 10 năm. Còn chồng bà Thương là nhân viên chính thức của ngân hàng này. Một số chủ nợ tìm tới trụ sở ngân hàng tại chi nhánh Gia Lai để tìm vợ chồng bà Thương, nhưng cả 2 đã xin nghỉ phép. Gia đình bà Thương cũng đến cơ quan công an trình báo việc bà bị vỡ nợ và yêu cầu được bảo vệ.

Hiện Công an phường Hoa Lư cho biết: Công an TP Pleiku đã rút hồ sơ vụ nữ nhân viên ngân hàng tuyên bố vỡ nợ lên để đơn vị tiếp tục điều tra làm rõ. Không biết với món nợ siêu to, khổng lồ này, chủ nợ lấy lại bằng cách nào đây:

"Rằng tên nghe thật thương thương

Bây giờ vỡ nợ đường nào trả đây?".


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Kinh khiếp chuyện xe ô tô biến thành tổ nhện

  Kinh khiếp chuyện xe ô tô biến thành tổ nhện

  Một bà mẹ đã được cộng đồng mạng khuyên nên “đốt bỏ” chiếc xe ô tô của mình, sau khi chị này phát hiện ra một con nhện thuộc loài nhện thợ săn to tướng bò bên trong xe.

  14/01/2021 15:01
  Đẻ con thời COVID

   Đẻ con thời COVID

   Một ông bố trẻ đã bị mạng xã hội 'ném đá' vì nằng nặc đòi đổi ngày sinh của con.

   13/01/2021 17:20