Tin ...Tức Cười

Những pha nhầm lẫn khiến người xem cười ra nước mắt

QUỲNH ANH

Đăng lúc 16:07 | 01/08/2021

Bán dao ở quầy đồ dùng học tập, giấy vệ sinh 2 lõi, hay hà mã mọc sừng... là 3 trong số những lần nhầm lẫn khiến các shop bán hàng “dở khóc dở cười”.

Trong quá trình làm bất cứ điều gì, việc nhầm lẫn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, có những pha nhầm lẫn lại vô cùng tai hại, đặt người bán và cả người dùng vào tình thế khóc không được mà cười cũng không xong, chẳng hạn như những tình huống dưới đây.

Chiếc quai cầm ngược khiến người dùng bối rối.

Ai cũng biết, công dụng của quai cốc là để cầm, nhưng người sản xuất chiếc cốc này dường như không muốn chiếc quai làm đúng công dụng của mình, khi thiết kế quai quay ngược vào… bên trong cốc. 

Chiếc quai ngược không chỉ vô dụng trong việc cầm, mà còn chiếm thêm chỗ vốn dùng để chứa nước bên trong. 

Quầy bán đồ dùng học tập khiến các bậc phụ huynh 'nóng mặt'.

Ở một diễn biến khác, tại một quầy bán đồ dùng học tập với tiêu đề rõ ràng là “Back to school” (tựu trường), bên dưới lại trưng bày toàn là… dao. Nhầm lẫn này khiến bất kỳ bậc phụ huynh nào nhìn vào cũng phải sửng sốt, còn cư dân mạng thì được dịp mỉa mai rằng: “Mùa tựu trường này chắc phải sóng gió lắm đây!”.

Không ai lý giải được đây là hà mã hay tê giác.

Ở quầy trang phục, chiếc áo với dòng chữ “Happy hippo” (hà mã vui vẻ) lại in họa tiết hình một chú hà mã… lai bởi chiếc sừng vốn là đặc trưng của loài tê giác. Chiếc dép in chữ Canada thì lại để cờ... Anh Quốc, còn chú sư tử bông thì lại bị thêu 2 mắt lệch nhau trông khá ngớ ngẩn.

Bên cạnh đó, những người lắp đặt đôi khi cũng có những pha xử lý “đi vào lòng đất” như chiếc tay nắm cửa ngược dưới đây, khiến người dùng thậm chí không thể đóng vào hay mở ra. 

Còn chiếc biển quảng cáo này lại lật ngược vị trí phần đầu và thân khiến hình ảnh cô người mẫu không “ăn nhập” gì với nhau.

Tay nắm cửa vô duyên.
Cách sắp xếp biển quảng cáo vô cùng kỳ lạ.

Cư dân mạng còn “khai quật” được rất nhiều pha nhầm lẫn hài hước đến “cạn lời” khác như nắp hộp sữa không được đặt ngay miệng hộp, bắp non được dán nhãn “hành tây” hay miếng phô mai được đặt ở bên hông bánh hamburger thay vì nằm ngay ngắn bên trong bánh.

Ngoài ra, còn rất nhiều pha nhầm lẫn khác dưới đây sẽ khiến bạn cười đau bụng:

Phần nên được phủ sô-cô-la thì lại không thấy đâu.
Hai mắt của chú sư tử bông bị đặt lệch.
Một lõi dường như là chưa đủ với người sản xuất cuộn giấy này.
Miếng phô mai được đặt ở vị trí kỳ lạ.
Miệng một đằng, nắp một nẻo.
Chiếc tủ khó sử dụng nhất trái đất.
Chữ là Canada nhưng cờ lại là Anh quốc.
Đặt hàng một chú nhện nhưng lại nhận về em gián.
Bên trên là 'Cấm vào', bên dưới lại viết 'Chỉ được vào', vậy cuối cùng là có được vào hay không?
Bắp non được dán nhãn 'Hành tây'.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười