Tin ...Tức Cười

'Những chú chó của năm' giúp con người hóa giải muộn phiền

Tuệ Nhi

Đăng lúc 08:24 | 10/02/2021

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu, bá đạo của những chú cún cưng này sẽ giúp một năm qua của bạn trôi đi một cách nhẹ nhàng hơn.

Chắc hẳn, mọi người đều đồng ý rằng, nếu có ai đó bất chấp sự "bó buộc" của đại dịch lan tràn thì đó chính là những chú chó. Khi mà, Covid-19 ảnh hưởng đến toàn cầu, buộc mọi thứ phải đóng băng và hàng triệu người làm việc ở nhà. Thì có một sự thật thú vị, những người "work from home" này luôn bị quấy nhiễu bởi những chú cún cưng hoặc buộc phải dành thời gian cho chúng thay vì làm việc. 


Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh, những đoạn clip về những chú chó "phá bĩnh" chủ nhân của chúng được đăng tải tràn ngập mạng xã hội. Nhưng thay vì cáu kỉnh với "người bạn bốn chân" này, nhiều người lại bật cười thích thú vì sự đáng yêu của chúng. Có lẽ, một phần những nỗi u ám, lo toan về dịch bệnh được giải tỏa. 

Một video có tên “Những chú chó của năm 2020” được tổng hợp bởi tài khoản Twitter We Rate Dogs. Đoạn clip dài 6 phút 26 giây nhìn ghi lại hình ảnh một số chú chó được viral mạnh mẽ trong năm 2020, giúp khơi gợi và nhắc nhở mọi người vẫn còn nhiều điều vui vẻ, thú vị.

Video ghi lại hình ảnh một chú chó phát hiện loài gấu túi koala còn sót lại, hay sự đáng yêu của một cún cưng vụng về, chú chó săn ngủ gật.... Ngoài ra, clip cũng có sự xuất hiện của Brody - một chú chó có hàng triệu fan hâm mộ vì việc làm đáng yêu: thu thập và báo cáo tin tức hàng ngày cho chủ nhân của mình.

Sau khi đăng tải chưa đầy một ngày, clip này đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem trên twitter cùng hàng ngàn bình luận vui vẻ mà những nhân vật đặc biệt trong clip mang lại. Đoạn clip The Dogs of 2020 cũng được chia sẻ và đăng tải rộng rãi trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác và nhận những phản hồi tích cực. 


Tuệ Nhi

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười