Tin ...Tức Cười

Người giúp việc bị bắt vì quay lén cảnh tắm cho chủ để đăng TikTok

Minh Hải

Đăng lúc 19:56 | 07/01/2021

Nữ giúp việc 32 tuổi đã bị cảnh sát Trung Quốc mời lên đồn làm việc sau khi một đoạn video cô đăng lên TikTok khiến cộng đồng người dùng tức giận.

Đoạn clip TikTok dài một phút, được chia sẻ trên khắp các mạng xã hội khác nhau vào ngày 2-1, khiến cộng đồng mạng sôi sục và buộc cảnh sát phải bắt tay giải quyết ngay vào ngày hôm sau. 

Cảnh quay cho thấy, chủ nhân của tài khoản TikTok này là một nữ giúp việc 32 tuổi đang giúp một cụ ông tắm. Người phụ nữ này chủ động quay lại cảnh này trong khi cụ ông kia không hề hay biết cơ thể khỏa thân của mình đang bị ghi lại và phô bày cho hàng triệu người thấy. 

Hình ảnh cắt ra từ clip. Khuôn mặt cụ ông đã được bôi đen để đảm bảo quyền riêng tư - Ảnh: Screengrab / Facebook

Ngay khi video đăng lên chỉ vài phút, hàng nghìn người dùng đã lên tiếng bày tỏ sự tức giận, kêu gọi người giúp việc chấm dứt hành động làm nhục người già. 

Vì bị quá nhiều chỉ trích, người phụ nữ này đã bị xóa video khỏi tài khoản TikTok nhưng cư dân mạng đã đăng tải lại video của cô. Sau đó, con trai của cụ ông đã liên hệ và báo cáo cảnh sát.

Cảnh sát Trung Quốc hiện đang điều tra làm rõ sự việc. Rất có thể người phụ nữ sẽ chịu mức phạt nặng vì tội xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác. 

Đây không phải là lần đầu tiên sự việc như thế này xảy ra.Trong năm 2020, một người phụ nữ Trung Quốc khác cũng đã đệ đơn trình báo cảnh sát kiện người giúp việc sau khi người này lén quay nhiều video và chụp ảnh khỏa thân của cô. Một phụ nữ khác cũng phát hiện ra người giúp việc đã gửi ảnh khỏa thân của con trai mình cho người khác.

Những sự việc như thế này đang dấy lên một sự lo ngại về tình trạng ham mê TikTok quá mức. Chỉ sau một thời gian ngắn kể từ khi xuất hiện vào năm 2017, TikTok sớm trở thành một trong những ứng dụng được cài đặt nhiều nhất thế giới. 

Có hàng triệu clip TikTok được sản xuất mỗi ngày từ mọi nơi trên thế giới. 


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18