Tin ...Tức Cười

Mèo ‘Thánh Troll’ chơi khăm bạn chó

Ý Gồ

Đăng lúc 18:14 | 13/08/2020

Một con mèo xấu tính cỡ… “Thánh Troll” đã lạnh lùng chơi khăm một con chó khờ khạo, khiến người coi video phải bật cười.

Vừa có thêm một video vui về mèo được chia sẻ trên Twitter, thu hút trên 151.000 lượt xem và rất nhiều bình luận vui nhộn.

Trong video này, một con mèo xấu tính đã tỏ rõ “bản lĩnh” khi cứ nằm ườn trên ghế, lạnh lùng giơ chân túm chiếc áo thun của một con chó ở trước mặt nó, ngăn không cho chó rời khỏi vị trí của mình. 

Ảnh chụp màn hình (Twitter @catoutofcontxt)

Toàn bộ cảnh chơi khăm càng trở nên hài hước với nét biểu cảm khó hiểu của con mèo “Thánh Troll” - thậm chí nó không buồn ngẩng đầu lên, và hết sức bình thản ngắm bạn chó vật vã cố thoát ra.

(Trích Twitter @catoutofcontxt)

Đây thật ra không phải là một video mới, song vẫn được phổ biến rộng rãi khi được đăng lại vào tuần trước.

Chưa có thống kê chi tiết và đầy đủ, song những bức hình và những video về lũ mèo nhà vẫn là một trong các nội dung được coi nhiều nhất, bình luận nhiều nhất trên Internet. 

Qua làn sóng video hài về mèo tràn ngập trên các mạng xã hội, dân mạng đã chia sẻ và chứng minh một sự thật, rằng lũ mèo… không sợ ai cả. Thực tế này đang ngày càng làm lu mờ ngay cả công thức “mèo luôn sợ chó” trong loạt phim hoạt hình “Tom và Jerry” trước giờ.


Ý Gồ

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười