Tin ...Tức Cười

Làm show trình diễn ánh sáng với 3.281 drone

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 10:25 | 19/05/2021

Một hãng xe hơi hạng sang tại Trung Quốc vừa xác lập Kỷ lục Thế giới Guinness với màn trình diễn ánh sáng bằng nhiều máy bay không người lái (drone) nhất: 3.281 chiếc!

Theo hãng tin UPI, màn trình diễn ánh sáng hoành tráng này đã được thực hiện tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) hôm 29-3, để chào mừng lễ ra mắt mẫu xe mới Genesis G80 của hãng Genesis. 

Các drone bay tạo hình thành logo biểu trưng của hãng xe hơi Genesis của Trung Quốc - (Ảnh chụp từ màn hình)

Thông tin về việc xác lập kỷ lục Guinness của hãng Genesis vừa được UPI đưa tin ngày 17-5.

Trong màn trình diễn này, 3.281 chiếc drone đã được cài chương trình để dàn xếp theo nhiều bố cục hình ảnh 3D khác nhau, trong đó tất nhiên không thể thiếu hình ảnh của những chiếc xe hơi Genesis G80 và GV80.

Các drone này được phóng lên từ hai bờ sông Hoàng Phố - con sông nổi tiếng ở thành phố Thượng Hải, thắp sáng rực rỡ trên bầu trời buổi đêm với các hình ảnh vô cùng kỳ thú, sinh động và bắt mắt.

Tận dụng các thắng cảnh tiêu biểu nhất của thành phố Thượng Hải và các tòa nhà cao tầng làm “phông nền”, hãng GENESIS đã dùng hơn 3000 chiếc drone để kể câu chuyện về họ với chủ đề “Các chân trời mới sẽ mở ra”.

3.281 chiếc drone là số lượng đủ dư để phá kỷ lục về số drone cùng tham gia trong một sự kiện, vì kỷ lục Guinness trước đó ở hạng mục này là 3.051 chiếc.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29