Tin ...Tức Cười

Khách choáng vì phải trả tiền chỗ ngồi dù không đến dự đám cưới

Lệ Lệ

Đăng lúc 08:30 | 29/08/2021

Một vị khách được mời đến dự lễ cưới nhưng vì bận nên đã không đến. Vài ngày sau, người này vô cùng kinh ngạc khi nhận được 'hóa đơn trả phí chỗ ngồi' từ cô dâu.

Hóa đơn trị giá 240 USD được cô dâu gửi đến cho vị khách này chỉ ít ngày sau khi lễ cưới kết thúc. 

Lý do cô dâu đưa ra là dù khách không đến dự nhưng hai chỗ ngồi đã đặt ở nhà hàng thì vẫn còn đó. Đôi vợ chồng trẻ vẫn phải chi trả phí dịch vụ cưới hỏi nên dù khách không đến vẫn cần trả phí cho hai ghế trống đó. 

Hình ảnh của một hóa đơn được chia sẻ trên Reddit những ngày gần đây đã gây sự chú ý không nhỏ trong cộng đồng mạng. 

Hóa đơn ghi rõ nội dung: “hóa đơn này được gửi cho bạn vì bạn đã xác nhận đến dự lễ cưới với hai ghế ngồi. Số tiền 240 USD được tính cho hai ghế ngồi vì bạn đã không gọi điện hoặc thông báo lý do không đến thích hợp”, đính kèm cả phương thức thanh toán chuyển khoản. 

Thậm chí, cô dâu còn thẳng thắn cho rằng vị khách đó đã nợ vợ chồng mình tiền vì ghế ngồi đã được họ thanh toán trước với nhà hàng. 

Sau khi hình ảnh được chia sẻ trên Reddit và lan truyền nhanh chóng trên các nền tảng khác, cô dâu nọ đã bị cộng đồng mạng gọi là “cô dâu hẹp hòi nhất quả đất”. 

Mặc dù một số người nhận định việc không đến dự lễ cưới mà không thông báo cho cô dâu chú rể biết là hành động thiếu lịch sự. Nhưng cho dù vậy, việc nhận lời mời đám cưới không phải là một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý nên việc cô dâu đòi tiền ghế ngồi là vô lý. 

Không rõ có bao nhiêu vị khách nhận được hóa đơn đòi tiền ghế ngồi kiểu này, nhưng người dùng mạng đồng tình rút ra kinh nghiệm rằng: sau này nếu không thể đến dự đám cưới nhất định phải báo trước một tiếng với cô dâu chú rể. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29