Tin ...Tức Cười

Hậu-phong tỏa: Khách chờ 3 giờ đồng hồ để gọi... thức ăn nhanh!

Kây Pi (theo Business Insider)

Đăng lúc 17:03 | 05/05/2020

Người ta đã phải chờ hàng nhiều giờ đồng hồ trong đường drive-thru (đặt và nhận thức ăn trực tiếp trên xe) khi McDonald và Burger King mở cửa trở lại tại một số nơi trên thế giới. Điều này không khỏi khiến chúng ta tự hỏi, nhiều tuần qua, khi ở nhà, rốt cuộc họ đã ăn... những gì?

Ở Havant, Anh, cửa hàng Burger King mở cửa đã làm kẹt đường thị trấn vùng Hampshire hôm thứ Năm vừa qua. Khắp nơi trên thế giới ở những nơi lệnh phong tỏa bắt đầu nới lỏng. Từ trưa, hàng dài xe đã rồng rắn quanh khu nhà, làm nghẽn hết đường xá, nhưng đỉnh điểm là… cử tối!

Ngày 22 tháng 4, “tín đồ” McDonald đã phải chờ 3 giờ đồng hồ để gọi món, sau khi nhà hàng mở cửa tại một thị trấn ở vùng Île de France (Đảo Pháp)

Tại New Zealand, cảnh sát được gọi tới để kiểm soát đám đông sau khi khách hàng tràn ngập vào một nhà hàng BurgerFuel ở thủ đô Auckland. BurgerFuel sở hữu 88 cửa hàng trên khắp thế giới, là một chuỗi thức ăn nhanh thành công của xứ kiwi.

Khi các cửa hàng thức ăn nhanh mở cửa trở lại, khách hàng thân mến đang ùa ra chật kín các lối drive-thru. 

Người dùng Twitter đăng ảnh và video các hàng xe và phố xá “đông vui” khi món fastfood thân thương trở lại (còn đâu lời kêu gọi ăn… khoai chiên và phô mai?)

Một tài khoản Twitter @Will Gautier còn cáu gắt: “Bọn họ chẳng hiểu gì cả! Chúng ta sắp sửa toi tới nơi rồi. Tại sao McDonald lại đi mở cửa lúc này? Thật không thể chấp nhận được!”

Theo Business Insider, CEO Chris Kempczinski của McDonald cho rằng, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh đã chứng kiến sự nhiệt tình chưa từng có khi mở cửa đón khách trở lại khắp trên thế giới.

“Ta có thể thấy, tuần qua, khi McDonald mở cửa ở một vài thị trường, chúng tôi có khách chờ 3 giờ đồng hồ để tới lượt mình gọi món. Ở Áo, chúng tôi có cả 2 dặm xe chờ tới lượt mình vào khu vực drive-thru.”

Ngoài ra, KFC và nhiều chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh khác cũng có tình trạng tương tự, có nơi thậm chí còn hết thức ăn. 

Hóa ra người thích thức ăn nhanh thật sự dở tệ trong khoản nấu nướng tại nhà, trong đợt phong tỏa bấy lâu nay, hay thật sự thức ăn nhanh có… ma lực? Kây Pi (theo Business Insider)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42