JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Giấy vệ sinh giễu nhại Đức quốc xã trong phiên đấu giá tại Anh

Một cuộn giấy vệ sinh giễu nhại Đức quốc xã được cho là sản xuất vào thập niên 1930 tìm thấy trong nhà kho ở Herefordshire (Anh) vừa bán giá 225 USD trong phiên đấu giá tại Anh

Theo hãng tin Sputnik, phiên đấu giá cuộn giấy vệ sinh chỉ còn lại 20 tờ này vừa diễn ra ngày 26-11 tại nhà đấu giá Chorley's Auctioneers (tên đầy đủ là Simon Chorley Art & Antiques Ltd.) tại hạt Gloucestershire của Anh.

Trên mỗi một tờ giấy vệ sinh trong số 20 tờ còn lại đều in một hình vẽ biếm họa một nhân vật phát xít, trong đó có Hitler và một dòng chú thích mang tính giễu nhại kèm theo.

- Một cuộn giấy vệ sinh giễu nhại Đức quốc xã được cho là sản xuất vào thập niên 1930 tìm thấy trong nhà kho ở Herefordshire (Anh) vừa bán giá 225 USD trong phiên đấu giá tại Anh.Giấy vệ sinh in hình phát xít Đức, trong đó có hình Hitler - Ảnh: SPUTNIKNEWS

Một tờ in dòng “Chúng tôi muốn có quan hệ gần gũi hơn với Anh”, tờ khác in dòng “Không có sức mạnh nào trên Trái đất có thể quét sạch chúng ta. Ồ không!”….

Theo ông Thomas Jenner-Fust, người phụ trách đấu giá tại nhà đấu giá Chorley's Auctioneers cho biết chất liệu giấy vệ sinh khá mỏng. Người ta tìm thấy nó trong một ngôi nhà ở Herefordshire nhưng không biết nó đến từ đâu.

“Nó không còn nguyên nữa, chỉ còn khoảng 20 tờ và cuối mỗi tờ có một vạch sẵn để xé”, ông Thomas Jenner-Fust cho biết.

Một cuộn giấy vệ sinh giễu nhại Đức quốc xã được cho là sản xuất vào thập niên 1930 tìm thấy trong nhà kho ở Herefordshire (Anh) vừa bán giá 225 USD trong phiên đấu giá tại Anh.

Theo nhà tổ chức đấu giá, món đồ này dự kiến ban đầu thu về hơn 100 bảng Anh nhưng rốt cuộc đã bán được 198 bảng Anh (225 USD) do cộng thêm khoản phí buyer's premium khoảng 10 bảng Anh mỗi tờ.

“Đó phải là giá kỷ lục với giấy vệ sinh”, ông Thomas Jenner-Fust nói.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Cười thả cửa với con đười ươi bày trò ghẹo bạn

Cười thả cửa với con đười ươi bày trò ghẹo bạn

Hơn 28.000 lượt xem và trên 2.500 lượt thích dành cho đoạn video về một con đười ươi ngớ ngẩn đã tròng bao tải lên đầu để cố thu hút sự chú ý của bạn nó. Thử xem bạn coi video ấy mà có nén cười được chăng…

06/08/2020 14:49