Tin ...Tức Cười

Gặp nạn vì mang lồng chim đi taxi

Phùng Hiếu

Đăng lúc 11:05 | 02/08/2020

Một vụ cố tình gây thương tích đã xảy ra tại TP. Buôn Ma Thuột giữa những khách đi taxi và tài xế taxi, giữa người yêu chim và người ghét chim. Kết quả khách yêu chim đã bị tài xế ghét chim dùng dao đâm gây thương tích.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 17 giờ 15 phút cùng ngày, anh Lê Nguyên Thanh (SN 1970, TP Buôn Ma Thuột) gọi taxi của hãng xe Q.T để đi từ nhà bố đẻ tại xã Cư Êbur ra trung tâm TP Buôn Ma Thuột. Anh Thanh có mang theo một lồng chim . Tài xế taxi sợ nước trong lồng chim sẽ bẩn xe nên anh Thanh đã đổ hết nước rồi cho vào cốp.

Khi xe lăn bánh anh Thanh và tài xế đã xảy ra một trận võ mồm kịch liệt. Tài xế taxi đã âm thầm ghi vào sổ thù dai. Do lời qua tiếng lại, anh Thanh nói không đi xe này nữa mà sẽ gọi một chiếc xe khác, khi đang lụi cụi mở cốp xe để lấy lồng chim thì bất ngờ tài xế taxi dùng dao tấn công anh. Sau khi gây án, tài xế vứt dao bỏ trốn khỏi hiện trường, còn anh Thanh được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột.

 Giám đốc điều hành taxi Q.T, cho biết hãng xe nhận được thông tin về vụ việc. Công ty đã cử người đến hiện trường để nắm thông tin và chia sẻ với gia đình nạn nhân. 

Rõ là:

"Ghét chim thêm tính thù dai

Họa mi hết hót bác tài trốn đâu?"


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười