Tin ...Tức Cười

Dinky One: ứng dụng hẹn hò cho những anh có 'cậu nhỏ' khiêm tốn

Kây Pi (theo OC)

Đăng lúc 17:04 | 13/03/2020

Hầu hết nam giới, trong cái gọi là “nam tính độc hại”, đều có niềm tin son sắt rằng “càng to càng tốt.” Một ứng dụng hẹn hò mới toanh đang tìm cách lội ngược dòng, khi ra sức giúp vơi đi sức ép hình thể lý tưởng đang trồng lên đại bộ phận nam giới: ứng dụng dành cho những “cậu em” khiêm tốn

Tên gọi Dinky One, ứng dụng này được thiết kế hoàn toàn dành riêng cho nam giới có chiều dài cậu nhỏ dưới 14 cm, chuẩn trung bình khi cương cứng của thế giới.

Thực tế, phụ nữ và các thiểu số giới tính khác cũng có thể đăng ký, nhưng đàn ông một khi đã đăng ký cũng chính là đã thừa nhận, hay chấp nhận, thông báo mình thuộc diện “đặc biệt.”

Chưa hết, Dinky One cho phép người dùng ẩn danh và không yêu cầu họ phải up hình.

Website của Dinky One viết như sau, “Nếu bạn nghĩ kích thước của bình kém trung bình, chẳng có gì phải xấu hổ. Tại dinkyone.com, mọi anh chàng đều giống bạn. Nghĩa là bất cứ ai bạn muốn hẹn hò đều biết chuyện đó và bạn có thể tránh khỏi những áp lực hay căng thẳng không cần thiết. Trang web này hoàn toàn miễn phí và chào đón nam giới, nữ giới, và cả người chuyển giới.”

Nói cách khác, trang web cũng chào đón những chị em phụ nữ muốn dễ dàng tìm kiếm và hẹn hò với những anh chàng có “hoàn cảnh” như vậy.

“Khi có đàn ông có cậu nhỏ nhỏ hơn bình thường, cũng sẽ có những phụ nữ có cô bé nhỏ hơn bình thường. Cả hai thường thấy đau khi quan hệ. Ngoài ra còn có phụ nữ có cảm xúc hơn với đàn ông nhỏ người và thích đóng vai kiểm soát,” mô tả viết thêm.

David Minns, người sáng lập Dinky One, không rõ “kích thước” ra sao, tuyên bố rằng họ muốn bình thường hóa chuyện kích thước của vùng “hạ lưu”, bằng cách cung cấp một nền tảng hẹn hò ở đó mọi người đều giống như nhau.

“Dinky One cho phép đàn ông nhỏ người hẹn hò với những người nhóm ngoài bạn bè quen thuộc của mình mà vẫn cảm thấy an toàn,” David cho biết thêm.

Theo thống kê, hiện nay trang đã có khoảng 28000 thành viên, 71% nam giới, 27% nữ, và 2% chuyển giới.Kây Pi (theo OC)

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười