Tin ...Tức Cười

Dạy con trai để băng vệ sinh trong túi, bà mẹ nhận trăm ngàn like

Minh Hải (tổng hợp)

Đăng lúc 15:16 | 18/01/2021

Dạy hai con trai biết cách mua và để băng vệ sinh trong túi, là cách mà một bà mẹ hướng dẫn con trở thành người đàn ông biết chăm sóc bạn gái sau này.

Cả Micah và Elijah đều được dạy dỗ về sự quan tâm dành cho phụ nữ, và xóa bỏ những định kiến về giới tính.


Bà mẹ 4 con người Mỹ Tara Ahrens đang trở thành một trong những blogger thu hút sự chú ý nhất hiện nay, khi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân một bức ảnh chụp hai cậu con trai của mình đứng cạnh quầy hàng đồ lót nữ. Tara Ahrens cho biết cả hai cậu bé Micah và Elijah đang mua sắm giúp mẹ, và mua giúp cho em gái chiếc áo ngực, vì chúng đã bắt đầu bước vào tuổi dậy thì. 

Không chỉ thế, các cậu bé này đều luôn mang theo một miếng băng vệ sinh trong ba lô, để phòng trường hợp một trong những người bạn gái cần đến. 

“Tôi và các con của mình không phải những kẻ biến thái. Đó chỉ là cách tôi dạy bọn trẻ sự quan tâm, và cố gắng xóa bỏ rào cản về giới tính”, Tara Ahrens giải thích. 

Tara Ahrens từng chứng kiến một người đàn ông trên đường đã lấy băng vệ sinh từ ba lô của mình đưa cho một người phụ nữ xa lạ, khi thấy cô này gặp sự cố "đèn đỏ". Cô rất xúc động trước hành động đó, và muốn các con trai của mình noi gương.

Tara quyết định xóa bỏ định kiến giới tính bắt đầu từ chính gia đình mình. Cô giải thích cho hai người con trai là Micah và Elijah kiến thức về ngày “đèn đỏ” của phụ nữ, rằng cơn đau dữ dội khi có kinh nguyệt là như thế nào, tại sao các quá trình vật lý xảy ra một cách tự nhiên lại khiến người ta lúng túng, và lòng tốt cùng sự hiểu biết của những người khác thể hiện ra sao trong tình huống đó.  

                                                                                                    Bà mẹ có tư tưởng hiện đại Tara Ahrens.

Theo con trai Elijah của Tara, ban đầu các bạn gái ở trường có vẻ hơi xấu hổ, còn các bạn nam thì chế giễu khi biết rằng cậu luôn có sẵn băng vệ sinh trong ba lô. Nhưng cuối cùng thì tất cả đều rất hưởng ứng hành động của cậu bé. 

Hành động này của Tara Ahrens đã nhận được sự tán dương của hàng nghìn người trên thế giới, với gần 70 nghìn lượt like cho tấm ảnh trên, cùng hàng nghìn lượt chia sẻ khác. Mọi người gọi Tara là một bà mẹ tuyệt vời, một phụ nữ tiên phong với tư tưởng hiện đại, và những cậu con trai được giáo dục theo cách đó sau này sẽ trở thành những người đàn ông biết quan tâm và lắng nghe phụ nữ. 

Nhiều người cũng chia sẻ rằng trên thực tế, dù sống ở thời kỳ hiện đại, nhưng ngay cả ở các quốc gia tiên tiến vẫn có những người đàn ông tỏ ra kỳ thị, chế giễu phụ nữ khi những ngày hành kinh đến. Đa số đàn ông cảm thấy xấu hổ, hoặc không muốn ra ngoài mua giúp băng vệ sinh cho bạn gái và vợ, mặc dù cô ấy rất đau và mệt.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29