Tin ...Tức Cười

Đạt 10.000 followers sau 5 ngày ra mắt, hai cụ già... U90 đang khiến giới trẻ đu Instagram 'hít khói'!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:43 | 18/07/2020

Tuổi tác chỉ là những con số, độ sành điệu mới chính là thước đo sự trẻ trung trong con người bạn.

Hai cụ già người Đài Loan bất ngờ trở thành hai cua-rơ cự phách trên đường đua Instagram, khi đạt được mốc 10.000 followers trong 1 tuần ra mắt tài khoản @wantshowwasyoung. Hiện nay, cả hai đã tiến sát mốc 40.000 followers chỉ nhờ vào 17 tấm hình và 2 tuần chinh phục người theo dõi. Ông Wan Ji (83 tuổi) và bà Siou (84 tuổi) - cặp vợ chồng già này cùng làm chủ một tiệm giặt ủi nhỏ thôi, nhưng đã làm điều mà không phải ai cũng thực hiện được - đạt số followers khủng - như thế nào?

Bí quyết nằm ở những bức hình! 

Cả cụ ông và cụ bà xuất hiện trong những khung hình thời trang rất... sành điệu! Những món quần áo khoác lên người được mix & match cẩn thận, phối hợp đầy thú vị giữa màu sắc, chất liệu và phong cách, nhưng tất cả đều là đồ cũ!

 Đôi vợ chồng U90 quyết "chơi lớn", lập kênh Instagram và đăng tải những hình ảnh đầy thú vị. 

Kênh Instagram này được lập bởi một người cháu của ông bà, và cũng là người giúp ông bà thực hiện bộ ảnh này. Theo lời ông Wan Ji, lúc đầu bà Siou có chút e ngại vì sợ rằng bản thân đã già và xấu xí, những nếp nhăn sẽ khiến bộ ảnh chẳng thể nào đẹp lung linh. Trong khi đó, ông Wan Ji lại rất tán thành ý tưởng này, dù có đôi chút ngượng. Ông bà thường chữa cháy rằng "Do cháu ngoại bắt phải làm thế!".

Điều đặc biệt là những bộ quần áo ông bà khoác lên người không đến từ các thương hiệu đắt tiền, mà chỉ là thứ có sẵn trong tiệm giặt ủi, của những người khách bỏ quên, rồi cứ mãi nằm im lìm trong xó tủ mà cả 10 năm qua chẳng ai đến nhận. 

 Đạt 10.000 followers chỉ trong 5 ngày và gần 40.000 followers trong 2 tuần là điều mà bao người trẻ "chạy" muốn hụt hơi cũng chẳng thể so bì với hai cụ.
Với tổng tài sản lên đến 300 bộ quần áo cũ bị bỏ lại, ông bà chủ tiệm giặt ủi đã mix & match vô vàn style thời trang sành điệu.
Khi thì anh nắm tay em dịu dàng, đắm thắm... 
... Lúc thì cả "anh" và "chị" vô cùng ngầu lòi!
Hay "bố đời" thần thái thế này, thì đám trẻ chúng ta còn phải thua vài ba chục bậc! 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười