Tin ...Tức Cười

Cụ bà 85 tuổi "cậy nhờ" thủ tướng Anh giúp kết hôn với người tình thua mình ... 50 tuổi

Đức Hiền (Theo The Sun)

Đăng lúc 13:00 | 03/02/2020

Vừa qua, bà cụ 85 tuổi Iris Jones đã thỉnh cầu Thủ tướng Anh Boris Johnson tác thành cho đám cưới của bà với chàng “phi công trẻ” Mohammed Ahmed Irbriham, người kém bà 50 tuổi.

Hai người quen nhau thông qua Facebook và sau đó, tình yêu bắt đầu khi bà Iris bay tới Cairo để gặp định mệnh của đời mình tháng 11 vừa qua. 

Máy bay già U85 và phi công trẻ U35 (Nguồn: The Sun)

Người phụ nữ 85 tuổi này đang lên kế hoạch cho một đám cưới vào xuân này ở Cairo, nhưng vì bà thiếu mất một số giấy tờ quan trọng nên không thể hoàn thành thủ tục kết hôn. Vì vậy, Iris viết tâm thư gửi Thủ tướng Johnson, hi vọng ông có thể “đánh tiếng” giúp trong khâu làm thủ tục để biến giấc mơ của bà thành hiện thực.

Chia sẻ với tờ Mirror, bà nói rằng trong tâm thư gửi Thủ tướng, bà tha thiết mong muốn được dành những ngày tháng cuối đời cùng với chàng trai lịch lãm người Ai Cập này. Bà Iris cho rằng Thủ tướng sẽ thấu cảm được tình cảnh yêu đương lệch tuổi khi bạn gái của ngài thủ tướng cũng kém hơn ông 24 tuổi.

Thủ tướng Anh và bạn gái cũng là cặp đôi “đũa lệch”

Bà nói thêm, bà đã định viết thư cho Nữ hoàng, nhưng hẳn Nữ hoàng sẽ không có tâm trí để ý đến bà sau chuyện vợ chồng cháu trai ra khỏi hoàng gia. 

Bà Iris cũng không ngần ngại chia sẻ chuyện phòng the của cặp đôi lệch tuổi này. Trong một tập của chương trình Good Morning Britain (tạm dịch: chào buổi sáng Anh quốc), bà thú nhận: “Đêm đầu tiên quả thực rất khó khăn. Chúng tôi đã sử dụng nguyên một tuýp kem bôi trơn KY Jelly. Và vấn đề là tôi không thể đi lại trong ngày hôm sau, tôi cảm giác nhừ hơn cả cưỡi ngựa.... Nhưng dù sao chúng tôi cũng đã ổn thỏa.”  

Cặp đôi “bà cháu” vẫn hạnh phúc dù vấp phải vô vàn khó khăn (Nguồn: The Sun) 

Iris đã ly hôn với chồng cũ hơn bốn thập niên trước và họ đã có với nhau hai người con là Steve, 54 tuổi và Darren, 53 tuổi.

Đứa con út của bà cũng đã lo ngại về người tình trẻ tuổi của mẹ bằng lòng kết hôn chỉ vì tiền của bà, nhưng bà đã khẳng định mối quan hệ của họ là tình yêu chân chính. Bà nói rằng: “Nếu cậu ta cưới tôi vì tài sản của tôi thì hẳn cậu ấy sẽ thất vọng vì tôi sống bằng tiền trợ cấp xã hội.”

Cuối cùng, phố Downing cũng đã phản hồi thỉnh cầu của bà Iris rằng: Thủ tướng đánh giá cao việc bà đã bỏ thời gian viết tâm thư. Thư của bà sẽ được chuyển đến bộ phận liên quan để giải quyết.


Đức Hiền (Theo The Sun)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42