Tin ...Tức Cười

Cô gái tóc vàng bị đối xử lạnh nhạt khi chuyển sang... tóc nâu

Thảo Tâm

Đăng lúc 08:11 | 30/01/2021

Thế mới biết ở phương Tây các cô gái tóc vàng được yêu thích như thế nào...

Một cô gái tóc vàng, trước giờ luôn được ưu ái, chưa bao giờ phải xếp hàng khi đi bar club, thậm chí còn luôn được các chàng trai mua đồ uống cho...đã đội thử một mái tóc giả màu nâu, và rất sốc khi thấy tình thế thay đổi hoàn toàn.

Ảnh: cô gái với mái tóc vàng

Cô gái này, hiện đang làm nghề DJ tại London, chia sẻ rằng từ khi đội tóc nâu, thậm chí chẳng ai… giữ cửa cho cô khi bước vào, và các chàng trai không còn hứng thú muốn đến bắt chuyện với cô nhiều như trước nữa. Cô cũng nhận thấy rằng khi cô đi mua sắm, ít người ngỏ ý muốn giúp đỡ cô hơn, có lẽ vì ngoại hình của cô với mái tóc nâu ít bắt mắt hơn. 

Tuy nhiên, các chàng trai trên phố đã không còn trêu chọc khi cô đi ngang qua nữa, và cánh chị em bây giờ có vẻ… thân thiện với cô hơn trước kia.

Thử đội tóc nâu xem sao!

Cô gái cũng chia sẻ rằng thật ra tóc của cô màu nâu, thậm chí nâu đen. Cô chỉ đổi sang màu tóc vàng sau một cuộc chia tay đầy bi đát với người yêu cũ. Sau đó cô nhận ra mái tóc vàng đã mang lại cho cô rất nhiều lợi thế. 

Sau “thí nghiệm” nho nhỏ này, rõ ràng là lợi thế ngoại hình có thể giúp ích cho các cô gái rất nhiều!


Thảo Tâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42