Tin ...Tức Cười

Cô chó nhận chim ác làm con và cho bú

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:40 | 27/11/2020

Tình cảm của chú chim non và cô chó Peggy cực kỳ khắn khít như hai mẹ con. Câu chuyện hi hữu này khiến người yêu động vật chia sẻ rần rần trên MXH.

Theo trang tin Anh Daily Mail, một người phụ nữ người Anh tên Juliett Wells đang đi dạo trên đường cùng cô chó nhỏ Peggy thì phát hiện một chú chim đang gặp nguy hiểm nên đã mang về nhà chăm sóc. 

Chú chim được phát hiện đang trong tình trạng khá yếu ớt. Wells không nghĩ rằng chú chim có thể vượt qua vì nó đã ngủ li bì suốt 24 giờ. Nhưng may mắn chỉ sau một tuần, nhờ được chăm sóc tích cực, chú chim đã hoàn toàn bình phục. 

Điều khiến cô ngạc nhiên là con chó Peggy của mình vốn rất sợ loài chim lại vô cùng ân cần với chú chim này. Thậm chí còn coi nó như con mình. Tình cảm của chú chim non và cô chó Peggy cực kỳ khăng khít như hai mẹ con. Theo Wells, có lẽ chú chim đang nghĩ mình cũng là chó nên cứ quấn quýt quanh cô chó Peggy không rời. Vì tình cảm khăng khít này, Wells đã quyết định giữ lại chú chim nhỏ và đặt tên là Molly.

Cô chó Peggy và con chim suốt ngày âu yếm và chơi đùa cùng nhau.
Peggy cần thứ gì đó để nuôi dưỡng và Molly lại cần được chăm sóc.
Cửa sổ nhà cô Wells lúc nào cũng mở rộng để Molly có thể bay trở về rừng bất cứ lúc nào nhưng nó vẫn chọn ở lại quấn quít bên Peggy.
Hai con vật giờ đã trở nên không thể tách rời và dường như có 'ngôn ngữ nhỏ' của riêng mình.
Molly và Peggy ở bên nhau từ khi thức dậy cho tới lúc ngủ.

Thắc mắc vì sao Peggy có thể tiết sữa trong khi không hề mang thai, gia đình Wells đã đưa cô chó đến nhờ bác sĩ thú y giúp đỡ. Họ phát hiện vì Peggy coi Molly như con nên đã tự động tiết sữa như khi nuôi những chú chó con của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tuyết phủ trắng Sahara

  Tuyết phủ trắng Sahara

  Khí hậu trên thế giới đang diễn biến vô cùng bất thường, khi ở Sahara xa xôi, nơi chỉ biết đến với nắng nóng thiêu đốt da thịt, tuyết cũng đã phủ trắng sa mạc.

  18/01/2021 15:35
  Kinh khiếp chuyện xe ô tô biến thành tổ nhện

   Kinh khiếp chuyện xe ô tô biến thành tổ nhện

   Một bà mẹ đã được cộng đồng mạng khuyên nên “đốt bỏ” chiếc xe ô tô của mình, sau khi chị này phát hiện ra một con nhện thuộc loài nhện thợ săn to tướng bò bên trong xe.

   14/01/2021 15:01
   Đẻ con thời COVID

    Đẻ con thời COVID

    Một ông bố trẻ đã bị mạng xã hội 'ném đá' vì nằng nặc đòi đổi ngày sinh của con.

    13/01/2021 17:20