Tin ...Tức Cười

Chú gà trống được 'độ móng' diêm dúa

Vũ Nguyễn (theo Oddity Central)

Đăng lúc 07:50 | 13/03/2022

Sở hữu bộ nails nhiều sắc màu, chú gà trống của Yi Yi trở nên độc nhất vô nhị trên toàn thế giới.

Một người phụ nữ ở Thượng Hải, Trung Quốc - Yi Yi đã hô biến chú gà trống của mình thành "linh vật" trên mạng xã hội sau khi làm cho nó 1... bộ móng. 

Theo đó, cô đã bế thú cưng của mình đến một tiệm làm móng để làm nên "kiệt tác" đời mình. Tuy nhiên, các nhân viên đã vội từ chối vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của tiệm, nhất là 100% khách hàng của tiệm là... con người. Thế nên, cô đem thú cưng của mình về và quyết định tự làm cho chú gà 1 bộ móng.

Bộ móng được sơn đủ sắc màu của chú gà trống.

Yi Yi lên mạng và tìm mua bộ dụng cụ. Tuy không dễ gì để thực hiện suôn sẻ, sau một giờ đồng hồ vật lộn, cô gái này đã hoàn tất bộ móng nghệ thuật dành tặng thú cưng của mình, dù không quá xuất sắc.

Yi Yi cho biết, cô nuôi chú gà trống này đã 2 năm qua. Hơn thế, quãng thời gian này thực sự khó khăn với một phụ nữ như cô, nhưng chú gà vẫn ở bên cạnh, bầu bạn với Yi Yi nên cô tỏ lòng thể hiện sự biết ơn của mình. 

Yi Yi còn đính thêm những hạt đá và những chi tiết trang trí cho bộ móng của chú gà.

Bức ảnh và video về bộ móng "chanh sả" được đăng tải trên mạng xã hội Sina đã tạo ra những cuộc tranh luận sôi nổi về ảnh hưởng sức khoẻ của chú gà có thể xảy ra sau đó. Nhiều người cho rằng, việc làm một bộ móng như vậy khiến chú gà của Yi Yi sẽ gặp khó khăn khi di chuyển. Thậm chí, không ít người khẳng định cô đã "ngược đãi động vật". 

Dù vậy, Yi Yi cho rằng mọi người đã nghĩ quá xa. Cô chỉ đơn giản muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình với thú cưng, đồng thời đảm bảo rằng, bộ móng không gây ra bất kỳ tác động nào đến sức khỏe của chú gà.


Vũ Nguyễn (theo Oddity Central)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười