Tin ...Tức Cười

Chàng trai mặc đồ mascot đi bộ hơn 640 km

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 11:09 | 24/04/2021

Một người đàn ông Mỹ vừa có hành động không giống ai khi khoác lên người bộ đồ mascot và cuốc bộ hơn 400 dặm (643,7km) từ Los Angeles tới San Francisco.

Theo hãng tin Reuters, anh Jesse Larios cho biết không rõ chính xác điều gì đã gợi cảm hứng để anh quyết định ăn vận như vậy. Anh đã mặc bộ đồ mà anh gọi là Bearsun và khởi động hành trình cuốc bộ hơn 400 dặm (643,7km) từ Los Angeles tới San Francisco. Tuy nhiên thanh niên 33 tuổi này nói anh hài lòng khi nhiều người tỏ ra quan tâm đến việc anh làm.

Anh Jesse Larios, 33 tuổi, mặc bộ đồ gấu bông đang đi trên đường Hollister ở thành phố Gilroy, bang California ngày 21-4. (Ảnh Reuters)

“Tôi chắc đó chỉ là một quyết định bộc phát thôi. Tôi không lên kế hoạch làm điều đó”, anh Jesse Larios nói với hãng tin Reuters trong bộ trang phục gấu với hai màu nâu và trắng do anh tự thiết kế. 

Hành trình hơn 400 dặm của anh Jesse Larios bắt đầu hôm 12-4 và tới nay trên suốt tuyến đường, “gấu” Larios đã thu hút một lượng lớn những người hâm mộ và chú ý đến anh.

Cùng với hành trình đặc biệt, anh Larios cũng phát động một tài khoản gây quỹ trên trang GoFundMe. Tài khoản này tính tới ngày 22-4 đã quyên được 7.100 USD. 

Khi tới San Francisco, Larios nói anh có kế hoạch tổ chức bình chọn trên mạng để quyết định nên quyên tặng lại số tiền đã góp được từ tài khoản đó cho đơn vị nào. “Tôi chỉ muốn giúp đỡ những người khác thôi”, anh Larios nói.

Trên suốt hành trình đi bộ, “gấu” Larios thi thoảng dừng lại vài chỗ để ngủ và ăn nhưng trong các điều kiện rất tối giản. Anh tới các cây xăng để ngồi ăn hoặc dọn dẹp, và ngủ luôn bên trong bộ quần áo gấu ở bất cứ chỗ nào tìm thấy khi đêm xuống.

Cuộc hành trình cuốc bộ từ Los Angles đến San Francisco đã lâu hơn ước tính ban đầu của anh Larios, nhưng anh cho biết anh cũng không vội vã gì. 

Chàng trai 33 tuổi này vẫn vừa đi bộ vừa tận hưởng những cảnh sắc trên đường và đăng lên Instagram những gì anh trải nghiệm.

“Mọi thứ khá hoang sơ, thực sự là thế”, anh Larios nói. “Nó truyền cảm hứng để tôi làm những điều mới mẻ. Nó gợi ra những ý tưởng mới. Nó làm giàu thêm sức sáng tạo trong tôi. Nó giúp tôi rất nhiều”, anh nói với Reuters.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười