Tin ...Tức Cười

Cảnh sát Peru đóng giả thành ông già Noel bắt trùm ma túy

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:19 | 17/12/2020

Pha hóa trang 'đi vào lòng người' này đã khiến tên trùm ma túy hoàn toàn mất cảnh giác và sa bẫy.

Các cảnh sát đội chống ma túy của Peru đã đóng giả thành ông già Noel và một chú yêu tinh, xông vào một ngôi nhà ở Lima nhưng không phải để tặng quà, mà là bắt một kẻ buôn bán ma túy sừng sỏ trong một chiến dịch chống ma túy. 

Các đặc vụ, mặc trang phục màu đỏ, trắng và xanh lá cây với áo khoác mỏng được giấu bên dưới, đã lên một chiếc xe tải có mái che vào chủ nhật, trước khi đột nhập vào nhà với một chiếc búa lớn để bắt kẻ tình nghi của họ. 

Màn xuất hiện cực ngầu của những chàng cảnh sát này đã nhận được tán thưởng từ phía người dân. "Chúng tôi là cảnh sát và đây là một chiến dịch chống ma túy", một trong những đặc vụ hét lên trong đoạn phim do cảnh sát quay lại được, khi anh ta đè nghi phạm xuống đất và còng tay hắn trong một biệt thự ở quận Salvador, thành phố Lima.

Việc phát động các cuộc đột kích đặc biệt để tiêu diệt các băng đảng ma túy, sử dụng các đặc vụ mặc trang phục cải trang, là một chiến thuật phổ biến của cảnh sát Peru, đã mang lại một số thành công đáng chú ý trong những năm gần đây. 

Theo đó, trong cuộc đột kích lần này, cảnh sát phát hiện hàng trăm túi nhỏ chứa ma túy kèm một khẩu súng lục và một súng pha lê. Trong khi tên trùm ma túy hoàn toàn bị mất cảnh giác trước khi các cảnh sát đột nhập.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười