Tin ...Tức Cười

Cái kết đắng khi nghỉ dịch COVID-19 mà quên đóng cửa sổ ký túc xá

Đức Hiền (Theo OC, The Mirror)

Đăng lúc 16:15 | 05/09/2020

Một sinh viên ở Anh đã phải khóc thét sau khi thấy căn phòng ký túc xá của mình tràn ngập… phân chim bồ câu chỉ vì cậu quên đóng cửa sổ khi trở về nhà do COVID-19.

Chàng sinh viên Oluwageorge Johnson, 20 tuổi, ở thị xã Enfield, phía Bắc thành phố London đã choáng váng khi thấy những bức ảnh chụp căn phòng của mình ở ký túc xá Đại học Nottingham Trent (Anh). 

Nam sinh ngành truyền thông này đã phải trở về nhà khi lệnh phong tỏa do COVID-19 được ban hành. Khi đi, có lẽ là do vội vàng quá nên cậu đã quên đóng cửa sổ của phòng. Sau 5 tháng để căn phòng lồng lộng gió trời thì cậu đã nhận lại cái kết “đắng lòng”. 

Sau 5 tháng quên đóng cửa sổ, thì đây là cái kết. (Ảnh: OC)

Vừa qua, ban quản lý ký túc xá của trường đã gửi email cho Johnson ảnh chụp căn phòng của mình. Ban quản lý nói rằng sau khi nghe những tiếng động lạ trong căn phòng cậu này thì họ đã tiến hành kiểm tra. Thật bất ngờ khi họ mở toang cánh cửa…

"Đội quân" bồ câu đã xâm chiếm và phá phách căn phòng của cậu này. Nếu thu đi để lại lá vàng thì chim đi để lại một dàn trứng xinh, cộng với một chú bồ câu non đang ngơ ngác trong chiếc bồn rửa ở nhà bếp. Chưa kể, khắp căn phòng của cậu còn tràn ngập…phân và lông chim bồ câu.

Thu đi để lại lá vàng, chim đi để lại... một dàn trứng xinh. (Ảnh: The Mirror)

Chàng sinh viên này đã “cạn lời” khi thấy bãi chiến trường qua tấm ảnh. Nhưng Johnson cũng tự nhủ thật may vì đã không trực tiếp nhìn thấy cảnh đó. Cậu tỏ ra tiếc rẻ khi đôi giày, quần áo và cái máy nướng bánh mì của cậu đã dính đầy phân chim, nhưng cũng tự an ủi vì mình có cơ hội mua đồ mới.  

Chỉ một phút quên béng mà thành ra tình huống “dở khóc dở cười” thế đấy!


Đức Hiền (Theo OC, The Mirror)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười