Tin ...Tức Cười

Bị va chạm, cô gái hóa ‘nàng tiên cá mắc cạn' ăn vạ giữa đường

THÚY MINH

Đăng lúc 13:12 | 24/11/2020

Sau vụ va chạm, thay vì đứng dậy, một cô gái đã bất ngờ nằm dài tạo dáng ngoài đường, khiến nhiều người không 'đỡ nổi'.

Mới đây, một vụ tai nạn xe xảy ra tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã trở thành đề tài thu hút người đi đường lẫn cư dân mạng. Cụ thể, đang di chuyển trên đường nhưng chẳng may cô gái đi xe đạp điện va chạm với một người đi ôtô. 

Bị đụng xe, cô gái hóa ‘nàng tiên cá' ăn vạ giữa đường

Sau vụ va chạm, may mắn không ai bị thương nặng hay hư hỏng gì về xe cộ. Tuy nhiên, hành động “khó đỡ”- nằm tạo dáng ngoài đường chẳng khác gì nàng tiên cá bị mắc cạn - của cô gái đi xe đạp điện khiến người đàn ông đi ôtô lẫn người đi đường “đớ” người, chẳng hiểu nổi cô gái đó đang làm trò hề gì.

Nạn nhân hóa ‘nàng tiên cá' ăn vạ giữa đường khiến thủ phạm đơ người

Hành động “khó đỡ” của cô gái đã nhanh chóng trở thành đề tài được thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội xứ Trung. Bên cạnh những lời mỉa mai cô gái, một số cư dân mạng cũng không quên trêu đùa cô: “Làm gì thì làm, phải tạo dáng đẹp trước cái đã", “Dù bị va chạm xe nhưng cũng phải tao nhã nhé các cô gái ơi", “Nàng tiên cá bị mắc cạn. Ai đó hãy giúp chị trở về với đại dương của chị đi", “Dù cuộc sống không trả cát-xê nhưng cũng phải cố gắng diễn cho tròn vai đây mà",...


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười