Tin ...Tức Cười

Bắt chước Ngộ Không bứt lông để… quỵt tiền nhà hàng

Ý Gồ (theo Daily Star)

Đăng lúc 09:40 | 11/09/2020

Trong “Tây Du Ký”, vua khỉ hư cấu, sau khi trở thành Tôn Ngộ Không, thỉnh thoảng vẫn giở chiêu bứt lông của mình để hô biến thành đám quân khỉ xông tới quấy nhiễu kẻ địch. Mới đây, một gã trai bên Anh cũng giở trò bứt lông để… ăn quỵt.

Sự cố tương tự như vụ “Ngộ Không bứt lông” mới diễn ra hồi đầu tháng 9 này ở nhà hàng Ấn Độ Jaan's BBQ nổi tiếng khắp Blackburn, vùng Lancashire, phía tây Vương quốc Anh. Hôm đó, hai thanh niên trạc tuổi 26 – 27 đã vô nhà hàng, gọi món ăn với giá 55 bảng Anh. Người quản lý đã lưu ý hai thực khách rằng họ đang gọi món ăn được khuyến nghị dành cho bốn người, nhưng khách trả lời rằng họ đang đói.

Tới lúc thanh toán tiền ăn, một gã trai đã lớn tiếng phàn nàn rằng có “lông ai đó” trong món ăn. Các nhân viên phục vụ đã kiểm tra các món ăn, phát hiện ra “các sợi lông trong món biryani, thịt nướng và bánh mì naan”. 

Sau khi xin lỗi và đề nghị mang ra một đĩa khác để thay thế, người quản lý đã phải đối mặt với sự giận dữ của thực khách, và anh ta yêu cầu được hoàn lại tiền.

Nghi ngờ có gì đó sai sai, nhân viên nhà hàng đã xem lại camera giám sát. (Ảnh: AFP)

Nghi ngờ có gì đó không hề bình thường chút nào, các nhân viên đã tham khảo video ghi hình từ camera giám sát. Đoạn phim liên quan cho thấy một thực khách đã 2 lần luồn tay vô phía trước quần đùi của mình, sau đó “rắc thứ gì đó” lên các miếng thịt nướng, sườn cừu và cà ri còn lại.

“Khi con trai tôi cho tôi xem đoạn video, mọi người đều bị sốc. Nó thật kinh tởm và là một thảm họa.” - chủ quán Ahmed Waseem, 47 tuổi, nói với báo Anh Daily Star. 

Hành vi “bắt chước Ngộ Không” bị vạch mặt qua video giám sát. (Ảnh: Triangle News)

Một cuộc tranh cãi kéo dài 10 phút đã xảy ra, khi hai gã thanh niên bị cáo buộc về trò “dàn dựng kỳ quái” để từ chối trả tiền. Cả hai đã la hét và chửi bới, sau đó cười khúc khích và trả 20 bảng - chưa tới 1/3 hóa đơn phải thanh toán - rồi xông ra ngoài.

Ông chủ Ahmed đã báo cáo sự cố với cảnh sát, Hiện nay, các nhân viên cảnh sát đang cố xác định danh tính các thực khách cố quỵt món tiền 55 bảng Anh cho những gì đã ngốn ở Jaan's BBQ.


Ý Gồ (theo Daily Star)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42