Tin ...Tức Cười

Ăn uống khi đang đi…vệ sinh, trào lưu kỳ quặc trên TikTok

Minh Hải (Theo LB)

Đăng lúc 11:20 | 18/03/2021

Ngồi quay ngược lại trên bồn cầu, và dùng bữa ngay khi đang ‘giải quyết nỗi buồn’, đang là một trào lưu mới gây tranh cãi những ngày gần đây trên TikTok.

Điện thoại kết nối internet và nhà vệ sinh dường như đã trở thành một combo, khiến nhiều người thoải mái nhất. Thế nhưng một số người muốn nhiều hơn thế, và không ngại thử thách để khám phá điều mới. 

@amyywoahh chia sẻ cách trải nghiệm thời gian đi vệ sinh mà cô cho là đúng và nhận nhiều phản ứng trái chiều.

Một tài khoản TikTok @amyywoahh chia sẻ với 11,7 triệu người theo dõi mình, về “một trải nghiệm cuộc sống kỳ lạ” bằng video ngắn, ghi lại cảnh cô ngồi trên bồn cầu theo hướng quay mặt về bồn nước. Cô gái này đặt lên nắp bồn giật nước một hộp bánh hạnh nhân, một túi khoai tây chiên giòn, đồ uống. Sau đó, cô thoải mái thưởng thức đồ ăn trong lúc lướt điện thoại và …đi vệ sinh. @amyywoahh thậm chí khẳng định, rằng cách mọi người đi vệ sinh trước nay là sai lầm, phải ngồi ngược lại, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn với combo đầy đủ: Ăn, xem và…đi vệ sinh! 

Video của @amyywoahh nhanh chóng thu về 3,4 triệu lượt xem, 519.000 lượt thích và 12.000 lượt bình luận, với nhiều phản ứng trái chiều.

Một số người nói rằng họ không thích ý tưởng ăn ở nhà vệ sinh, trong khi những người khác cho rằng đó có thể là nơi sạch sẽ nhất trong nhà!

Nhưng dù thích hay ghét, video của @amyywoahh đã khiến nhiều người thực hiện theo để bày tỏ sự đồng ý hay phản đối của mình. Rất nhiều video TikTok được đăng lên sau đó chỉ để  khoe “bàn ăn bồn cầu”.

Tuy nhiên, một người dùng nói mình là bác sĩ bình luận về video của Amy, và khuyên mọi người không nên thực hiện theo cô. Không chỉ là vấn đề vệ sinh, mà còn dễ dẫn đến bệnh trĩ nếu ngồi bồn cầu quá lâu. 

Ngoài ra, việc ăn trong khi đang đi vệ sinh còn tăng nguy cơ nhiễm E.Coli, một loại vi khuẩn thường sống trong ruột và ra ngoài qua phân. 

Tốt nhất chỉ nên dùng bữa tại bàn ăn, trong nhà bếp – nơi thực sự dành cho việc ăn uống. 


Minh Hải (Theo LB)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười