Tin ...Tức Cười

"Ăn chơi" quá sức, Mèo họ Sở phải truyền đường

Hồng Ngọc ((Theo EliteReader)

Đăng lúc 10:11 | 28/10/2019

Đàn ông mà được năm thê bảy thiếp, thì mèo đực cũng không phải ngoại lệ. Chuyến phiêu lưu tình cảm hoang dại của chú mèo siêu đào hoa Xiaopi ở Trung Quốc tới mức phải truyền đường hồi sức cho thấy một khía cạnh khác: không phải cứ nhiều bóng hồng vây quanh là tốt!

Câu chuyện bắt đầu khi chú mèo Nga mắt xanh tên Xiaopi được chủ đem gửi tới một khách sạn thú cưng ở Quảng Châu. Anh chị Zhao, chủ của Xiaopi, thông báo cho nhân viên khách sạn là chú mèo nhà mình vẫn chưa “bay bi”. Đến hôm sau khi xem camera, họ tá hoả phát hiện ra nhân viên đã thả cho Xiaopi thoải mái rong chơi và có một đêm phiêu lưu vô cùng đáng nhớ sau khi khách sạn đóng cửa. Đáng nói là không chỉ mình Xiaopi, tất cả mèo tại khách sạn đều được tự do vào ban đêm. Kết quả, Xiaopi đã tận dụng cơ hội ngàn vàng này để “giao lưu” với ít nhất 5 cô mèo trong vòng 5-6 tiếng! 

“Con dại cái mang”, anh chị Zhao bị khách sạn trách móc vì theo họ chủ nhân của những cô mèo kia hoàn toàn không mong muốn chúng… dính bầu. “Theo camera, từ 10 giờ 40 tối đến 5 giờ sáng, mèo tôi đã ngủ với tận 5 ả mèo. Không chừng còn có những ca khác không xuất hiện trê camera.”, anh Zhao bức xúc. “Nhân viên khách sạn không chuyên nghiệp, lại còn bắt chúng tôi phải giải thích với chủ của 5 con mèo kia.” Đỉnh điểm là sau một đêm phiêu lưu tình ái mở mang đời trai, Xiaopi kiệt sức đến mức phải… truyền đường, làm Zhao càng bực tức hơn vì xót xa chú mèo cưng. 

Rốt cuộc, khách sạn đã xin lỗi anh Zhao và đồng ý chi một nửa tiền thuốc thang của chú mèo. Không những thế, họ còn phải bồi thường cho những người chủ của 5 nàng mèo cái mỗi người 500 nhân dân tệ và cam kết sẽ… giúp bán mèo con khi chúng chào đời. 

Anh Zhao cũng cho biết, họ đã thoả thuận nếu 5 nàng mèo cái có bầu, anh sẽ được tặng một con mèo con hoặc 1.000 nhân dân tệ, vì một chú mèo Nga mắt xanh thuần chủng có giá ngất ngưởng từ 450-1200 đô. Một phi vụ không hề tệ chút nào. 

Riêng chú mèo đào hoa Xiaopi, sau một đêm “lao lực” nhớ đời tới mức phải truyền đường, hiện đã mạnh khoẻ trở lại. 


Hồng Ngọc ((Theo EliteReader)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29