Tin ...Tức Cười

1,4 triệu đồng lọ nước hoa mang cảm hứng vũ trụ: Có mùi trứng thối và nước tiểu

MINH HẢI

Đăng lúc 17:27 | 06/10/2020

‘Chỉ những người thông minh mới hiểu’ và cảm nhận được triết lý mang tầm vũ trụ trong sản phẩm nước hoa mới nhất của thương hiệu TOLI.

Nước hoa Jupiter - (Ảnh: TOLI)

Theo những thông tin mà hãng nước hoa TOLI công bố thì sản phẩm mới nhất có tên “Jupiter” và nó được tạo ra từ “cảm hứng về sao Mộc và vũ trụ bao la”. 

Cụ thể, thành phần chính của lọ nước hoa này cũng là thành phần phổ biến nhất tạo nên ngôi sao Mộc, đó là: hiđro sunfua, xyanua và amoniac. Hai hợp chất này sẽ được kết hợp cùng hương liệu cùng hạnh nhân để tạo nên những giọt nước hoa tinh túy. 

“Người dùng sẽ trải qua 2 tầng cảm nhận mùi hương. Đầu tiên là mùi khai nồng cực mạnh. 15 phút sau đó là mùi trứng thối đặc trưng và mùi hóa chất thoang thoảng. Cuối cùng người dùng sẽ chìm trong mùi thơm đăng đắng của hạnh nhân, rượu rum và hương dâu tây nhẹ.    

Hãng TOLI cho biết, sản phẩm nước hoa Jupiter không phải ai cũng dùng được. Nó chỉ dành cho những người đam mê trải nghiệm vũ trụ, hiểu biết về sao Mộc, cho những bộ óc tò mò hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một hương thơm khác biệt, tinh khiết và độc đáo. 

Mùi hương “phức tạp” này sẽ lưu lại trong vòng 6 giờ đồng hồ.

Jupiter sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26 - 10 và có thể được đặt hàng trước với giá chiết khấu là 1,4 triệu đồng cho chai 50ml.  

Nhà sản xuất này đã dành 3 năm thử nghiệm để tạo ra Jupiter, hứa hẹn rằng mùi hương sẽ “đưa người dùng trải qua cảm giác như ‘lạc trôi’ đến sao Mộc xa xôi”. 

Bên cạnh Jupiter, hãng TOLI cũng đưa ra sản phẩm Ultramarine mang “hơi thở của đại dương” và Ultraearth mang “hương vị rừng nhiệt đới”.


MINH HẢI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19