Lẩu Thập Cẩm

TikToker ăn ong bắp cày còn sống khiến cái miệng bị sưng chù vù

An Nguyên

Đăng lúc 13:29 | 12/09/2022

Gương mặt biến dạng hoàn toàn với cái miệng sưng chù vù nhưng nam TikToker vẫn muốn thực hiện thử thách tương tự.

Wang Can, một TikToker có hơn 560.000 follower trên nền tảng chia sẻ Douyin (phiên bản của TikTok tại Trung Quốc), đã bị biến dạng khuôn mặt sau khi quay clip ăn ong bắp cày sống, với cái miệng sưng chù vù. Tuy gặp ảnh hưởng xấu đến "nhan sắc", song Wang tuyên bố rằng đoạn clip đã giúp anh có thêm 100.000 khán giả.

Chiêu trò bất chấp này của Wang đã khiến anh bị khóa tài khoản vào cuối tuần trước, theo SCMP, trước khi có thể thực hiện kế hoạch tương tự vào ngày 11-9.

TikToker ăn ong bắp cày còn sống khiến cái miệng bị sưng chù vù - Ảnh 1.

Cái miệng sưng chù vù vì ăn ong bắp cày còn sống không thể cản ý định thực hiện thử thách tương tự của nam TikToker.

Trong clip trước đó, Wang dùng một đôi đũa để gắp con ong bắp cày còn sống. Trước khi cho con ong vào miệng, nam TikToker cảm thán: "Dù sợ nhưng tôi vẫn sẽ ăn". Ngoài ra, đoạn video cũng đưa ra cảnh báo "Nguy hiểm, đừng bắt chước" và nhấn mạnh rằng đây là một thử thách về lòng can đảm của bản thân.

Chưa được bao lâu sau khi ăn thì môi và mắt của Wang sưng chù vù, bắt đầu biến dạng đến mức khó tin, nhưng anh vẫn cố gắng nuốt. Anh chàng sau đó đã được đưa vào bệnh viện điều trị và chính thức bị "cấm sóng" trước khi có thể thực hiện một clip thứ hai cùng chủ đề.

Wang Can là một tài khoản sở hữu nhiều clip thực hiện các thử thách nguy hiểm, gây sốc với người xem, chẳng hạn chọc phá tổ ong mà không dùng tới quần áo bảo hộ. Điều Wang đang làm chỉ nhằm mục đích gia tăng lượt xem và theo dõi, từ đó kiếm được doanh thu từ quảng cáo hoặc bán hàng.

Nhiều cư dân mạng nước này phản đối: "Wang Can nên chịu trách nhiệm cuộc đời mình. Làm ba cái clip này không vui mà lại đe dọa tính mạng. Bớt đi, không thì đám trẻ lại học theo!".

Thiệt là hết chuyện chơi đó mà!

Ảnh vui 11-9: Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu Ảnh vui 11-9: Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu Hội thi người hóa heo độc đáo tại Pháp Hội thi người hóa heo độc đáo tại Pháp Chú cá sấu mê bỏng ngô phô mai, chấp nhận nhịn đói chứ không cắn chủ Chú cá sấu mê bỏng ngô phô mai, chấp nhận nhịn đói chứ không cắn chủ


Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận