Showbiz muôn màu

Tiểu Vy có hành động bất ngờ sau màn bắt hoa cưới thành công

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:07 | 19/09/2023

Lần thứ hai thành công bắt hoa cưới, hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục có hành động 'trao may mắn' đến cho một nhân vật bất ngờ. Nàng hậu 2K tiết lộ mong muốn chuyện tình cảm.

Tối 18-9, đám cưới của á hậu Phương Anh và doanh nhân trẻ Đắc Đức diễn ra tại TP.HCM đã quy tụ cả "rừng" hoa - á hậu rực rỡ, làm tăng thêm sự chú ý của truyền thông. 

Theo đó, sau cử hành nghi lễ, tiệc mừng thì phần tung hoa cưới, truyền may mắn của cô dâu nhận được đông đảo sự quan tâm của chị em hội mỹ nhân.

Trước đó, Diệu Nhi, Sam, Ngô Thanh Vân, Đỗ Mỹ Linh từng "trúng lời nguyền" hoa cưới và có một đám cưới đẹp như cổ tích. Vì thế, hoạt động này trở thành nghi thức không thể thiếu trong đám cưới của showbiz.

Tiểu Vy lần thứ hai bắt được hoa cưới may mắn

Tiểu Vy lần thứ hai bắt được hoa cưới may mắn

Trong đám cưới của á hậu Phương Anh, hoa hậu Tiểu Vy là cô gái may mắn khi bắt bó hoa cưới. Đây là lần thứ 2, nàng hậu gốc Quảng Nam nhận được điều may mắn mà nhiều cô gái mơ ước này. 

Thế nhưng, giống như ở đám cưới á hậu Tường San, Tiểu Vy tiếp tục có hành động bất ngờ khi nhanh như chớp "trao lại may mắn" cho một người khác.

Ở đám cưới Tường San, Tiểu Vy trao lại bó hoa may mắn cho Đỗ Mỹ Linh và sau đó, nàng hậu lên xe hoa với thiếu gia Đỗ Vinh Quang. 

Còn lần này, nàng hậu đã "trao may mắn" cho bà Kim Dung, với mong muốn thấy người "bà trùm hoa hậu" lên xe hoa trong thời gian sắp tới.

Tiểu Vy tiếp tục trao lại may mắn từ bó hoa cưới cho nhân vật đặc biệt

Tiểu Vy tiếp tục trao lại may mắn từ bó hoa cưới cho nhân vật đặc biệt

Nàng hậu 2K mong muốn được nhìn "bà trùm hoa hậu" lên xe hoa

Nàng hậu 2K mong muốn được nhìn "bà trùm hoa hậu" lên xe hoa

Tiểu Vy chia sẻ: "Trong đám cưới của Tường San, em cũng bắt được bông và em trao lại cho chị Đỗ Mỹ Linh thì chị Linh đám cưới. 

Hôm nay em cũng bắt được hoa và em trao lại cho chị Dung, em mong mọi người ở đây chúc cho em có một tình yêu đẹp và trong tương lai em mong là sau lần trao bông này em sẽ dự được đám cưới của anh Nam và chị Dung".

Giữa tin đồn hẹn hò với mỹ nam người Thái, Tiểu Vy cũng tiết lộ mong muốn được mọi người chúc phúc cho mình có một tình yêu đẹp ở hiện tại. Như vậy, nàng hậu ngầm cho biết bản thân chưa có ý định kết hôn trong tương lai gần. 

Hoa hậu Tiểu Vy có động thái phản hồi giữa tin hẹn hò mỹ nam TháiHoa hậu Tiểu Vy có động thái phản hồi giữa tin hẹn hò mỹ nam Thái Hoa hậu Tiểu Vy sang Thái để được Hoa hậu Tiểu Vy sang Thái để được 'duet' trực tiếp với Jisoo của Blackpink Tiểu Vy - MLee nhảy tới 3 giờ sáng, lăn xả hết nấc trong MV lần đầu hợp tácTiểu Vy - MLee nhảy tới 3 giờ sáng, lăn xả hết nấc trong MV lần đầu hợp tác
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU