Lẩu Thập Cẩm

Tiếp viên té xỉu vì hành khách mang sầu riêng lên xe buýt

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:29 | 15/09/2023

Một tiếp viên xe buýt đã ngất xỉu sau khi ngửi phải hương vị khó phai của sầu riêng.

Srisong là một tiếp viên xe buýt ở Thái Lan. Mới đây, hình ảnh cô ngất xỉu khi đang làm việc trên chuyến xe hàng ngày của mình đã gây bão trên mạng xã hội nước này, chỉ vì những trái sầu riêng.

Tiếp viên xe buýt té xỉu 'cái đùng' vì hành khách mang sầu riêng - Ảnh 1.

Sầu riêng ngon nhưng không phải ai cũng "chịu được"

Được biết, Srisong là người dị ứng với mùi sầu riêng đến mức cô không thể ngửi được. Thế nhưng, có ai ngờ, một hành khách đã lên đúng chuyến xe của nữ tiếp viên này, và mang theo sầu riêng.

Cố chịu đựng mùi hương "nồng nàn" của sầu riêng, cho đến khi hành khách mang theo chúng xuống trạm, Srisong bất ngờ ngất xỉu. Cô cảm thấy tức ngực và khó thở hơn. Nữ tiếp viên được đặt xuống băng ghế dài, có hai người kề cạnh cố gắng quạt mát cho cô cảm thấy dễ chịu.

Hành trình của chuyến xe buýt buộc phải tạm dừng. Srisong nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Rất may nữ tiếp viên đã có thể bình phục. Sau đó, cô chia sẻ lại câu chuyện của mình trên mạng xã hội, như một lời nhắc nhở các hành khách đừng bao giờ đem theo sầu riêng khi di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Rất nhiều cư dân mạng sau khi biết đến câu chuyện của Srisong cũng đều "thả tim" để an ủi cô. Không ít người đã chia sẻ lại dòng trạng thái, như một cách để góp phần lan tỏa thông điệp đến cho những vị khách khác, không nên mang sầu riêng lên các phương tiện công cộng, nhất là khi đây là quy định cấm của chính quyền Thái Lan.

"Bồn cầu nhận diện người dùng" đoạt giải Ig Nobel 33'Bồn cầu nhận diện người dùng' đoạt giải Ig Nobel 33 Ảnh vui 15-9: Bánh trung thu "mua 1 hộp được 4 cái"Ảnh vui 15-9: Bánh trung thu 'mua 1 hộp được 4 cái' Tài tử TVB quyết định triệt sản vì đông con, nợ quá trời nợTài tử TVB quyết định triệt sản vì đông con, nợ quá trời nợ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm