Lẩu Thập Cẩm

Tiếp viên hàng không cãi nhau chí chóe làm chuyến bay bị delay

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:30 | 25/03/2023

Cãi nhau cho đã, cả hai tiếp viên hàng không từ chối làm việc cùng nhau.

Tuần trước, một phóng viên kênh truyền hình thể thao ESPN đã chứng kiến một sự cố hàng không "có 1 không 2" từ trước đến giờ. Theo Daily Mail thuật lại, nữ phóng viên Ashley Brewer đã bị trễ 2 tiếng đồng hồ trên chuyến bay từ Los Angeles đến Houston vì một nam và một nữ tiếp viên hàng không cãi nhau chí chóe trước giờ bay.

Tiếp viên hàng không cãi nhau chí chóe làm chuyến bay bị delay - Ảnh 1.

Cãi nhau cho đã, cả hai tiếp viên hàng không từ chối không làm việc cùng nhau.

Vì sao hai tiếp viên hàng không cãi nhau?

Cụ thể, một hành khách khoang hạng nhất đã đề nghị đổi chỗ với một hành khách khác ở hạng phổ thông để có thể ngồi cạnh chồng mình. Trong khi tiếp viên nam đã đồng ý yêu cầu của hành khách thì nữ đồng nghiệp không chịu, vì cho rằng hành động này đi ngược lại chính sách của hãng.

Cả hai đã xảy ra tranh cãi ngay lúc đó vô cùng kịch liệt giữa lối đi về các quy tắc, điều gì đúng và điều gì sai, theo Brewer kể lại. Tiếp sau đó, các tiếp viên này từ chối làm việc cùng nhau. Nam tiếp viên rời khỏi máy bay trước, còn nữ đồng nghiệp theo sau đó không lâu.

Chuyến bay ngay lập tức bị hoãn để đợi tiếp viên mới thay thế. Tuy nhiên, tất cả các hành khách còn phải chờ hơn 1 tiếng đồng hồ nữa sau cuộc cãi vã inh ỏi trên, cho đến khi số lượng phi hành đoàn đã đầy đủ.

Người phát ngôn của hãng bay cho biết, họ đã mở một cuộc điều tra nội bộ về những gì xảy ra ngày hôm đó.

Nhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toiletNhân viên vệ sinh đổi đời nhờ phát hiện 1,4 tỉ giấu trong toilet Người đàn ông phải trang điểm vì bị vợ Người đàn ông phải trang điểm vì bị vợ 'này nọ' suốt 20 năm Ảnh vui 1-3: Nay có quan lớn về làng, phải Ảnh vui 1-3: Nay có quan lớn về làng, phải 'ấp story' mới được
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm