Showbiz muôn màu

Thùy Tiên đòi ‘lấy vợ’ khi bị fan giục cưới Quang Linh

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 18:05 | 25/09/2022

Tối 24-9, hoa hậu Thùy Tiên đã tổ chức fan meeting đầu tiên của mình tại TP.HCM. Buổi họp fan thu hút hàng trăm fan sắc đẹp, diễn ra hào hứng và đầy vui nhộn.

Tại sự kiện, Thùy Tiên tham gia nhiều trò chơi cùng fan và vui vẻ trả lời các thắc mắc. Trong khuôn khổ chương trình, một người hâm mộ đã hào hứng hỏi thẳng nàng hậu: ‘Khi nào chị cưới chồng? Anh Quang Linh đang đợi chị!’. 

Clip Thùy Tiên hóm hỉnh trả lời người hâm mộ tại fan meeting - Video: TIỂU TIÊN

Quá bất ngờ với câu hỏi thẳng từ fan, Thùy Tiên có chút ‘đứng hình’, nhưng sau đó người đẹp đã khéo léo đáp trả. 

Theo Thùy Tiên, cô là người phóng khoáng, có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Nàng hậu cho biết sau khi hoàn thành các trách nhiệm của mình, cô có thể làm những gì mình mong muốn, sống như cách mình thích và làm điều mình thích.

‘Có thể chị lấy vợ cũng được nữa! Hãy làm những điều mình thích!’ - Thùy Tiên khiến fan vỡ òa với câu trả lời hài hước. Nhiều fan nữ còn ‘gào thét’ lên: ‘Em đợi chị!’.

Thùy Tiên đòi ‘lấy vợ’ khi bị fan giục cưới Quang Linh - Ảnh 2.

Thùy Tiên đã có buổi fan meeting đầu tiên của mình

Tính đến thời điểm hiện tại, Thùy Tiên là một trong những hoa hậu thành công và có lượng fan sắc đẹp đông đảo. Thùy Tiên cũng nổi tiếng là nàng hậu thông minh và luôn quan tâm đến fan của mình. Về chuyện tình cảm, đến nay Thùy Tiên khá kín tiếng, nhưng người hâm mộ cả nước vẫn đang nhiệt tình đẩy thuyền cô và Quang Linh Vlog.

Thùy Tiên đòi ‘lấy vợ’ khi bị fan giục cưới Quang Linh - Ảnh 3.

Thùy Tiên vui vẻ giao lưu hết mình cùng fan

Thùy Tiên bẽ bàng vì bị nhầm là hotgirl bán hàng online Thùy Tiên bẽ bàng vì bị nhầm là hot girl bán hàng online Netizen chế loạt ảnh cưới để Netizen chế loạt ảnh cưới để 'thuyền' Thùy Tiên - Quang Linh cập bến Hoa hậu Thùy Tiên ngồi livestream với tư thế Hoa hậu Thùy Tiên ngồi livestream với tư thế 'bá đạo'!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU