Showbiz muôn màu

Chàng Lúa Tăng Phúc vẫn quyết ‘nhây’ tới phút chót dù phải lộ diện

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:13 | 25/09/2022

Là người phải lộ diện trong chặng tiếp theo của Ca sĩ mặt nạ, 'Chàng Lúa' Tăng Phúc vẫn quyết diễn tới phút cuối, chơi trò 'cút bắt' với hai vệ sĩ áo đen phải lao lực.

Ở tập 11 vòng đối đầu của Ca sĩ mặt nạ, mascot Chàng Lúa đã phải dừng bước trước hai đối thủ mạnh là Hươu Thần và Phượng Hoàng Lửa. 

Đúng như dự đoán, người lộ diện sau lớp mặt nạ Chàng Lúa không ai khác chính là ca sĩ Tăng Phúc - giọng ca trẻ được nhiều khán giả yêu mến những năm gần đây.

Chàng Lúa Tăng Phúc vẫn quyết ‘nhây’ tới phút chót dù phải lộ diện - Ảnh 1.

Chàng Lúa lộ diện là Tăng Phúc

Suốt bốn màn xuất hiện của mình ở Ca sĩ mặt nạ, Chàng Lúa thường xuyên chiếm spotlight với những màn đối đáp duyên dáng. Bên cạnh đó, Chàng Lúa còn liên tục tung nhiều cú lừa khiến ban cố vấn hoang mang với phán đoán của mình. 

Ở hai vòng xuất hiện đầu tiên, anh chàng lí lắc còn khiến ban cố vấn như muốn liệt kê hết các giọng ca của Vpop. MC Ngô Kiến Huy phải cảnh báo, ban cố vấn đã khoanh vùng tới 30 cái tên để dự đoán Chàng Lúa là ai!

Clip: "Chàng Lúa" Tăng Phúc vẫn quyết diễn sâu dù phải lộ diện

Theo lời Trấn Thành, với chất giọng "bẹt" đặc trưng, hiếm có của Vpop, Chàng Lúa đã nhanh chóng bị các cố vấn đoán trúng là Tăng Phúc. Tuy nhiên, dù phải ra về và lộ mặt nhưng anh chàng ca sĩ đến từ Sóc Trăng vẫn quyết "chơi nhây" tới cùng.

Ở phần bị lột mặt nạ, Chàng Lúa chơi trò "cút bắt" khi tuyên bố: "Đố hai anh bắt được em" ngay trên sân khấu. Tóc Tiên phải bật cười với anh chàng rằng: "Vẫn quyết diễn sâu tới phút cuối cùng". Hai vệ sĩ áo đen phải hụt hơi mới có thể "khóa tay chân" để lột mặt nạ của Chàng Lúa khiến Tăng Phúc chính thức lộ diện.

Chàng Lúa Tăng Phúc vẫn quyết ‘nhây’ tới phút chót dù phải lộ diện - Ảnh 3.

Màn battle giữa Chàng Lúa và Hươu Thần gây sốt

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình tại Ca sĩ mặt nạ, Tăng Phúc cho biết khá bất ngờ vì bản thân có thể đi sâu tới vòng này mới lộ diện. Nam ca sĩ còn tiết lộ, những mascot còn giấu mặt là những giọng ca quá khủng và được đối đầu với họ ở chặng gần cuối này là may mắn của Tăng Phúc rồi.

Qua bốn vòng xuất hiện ở Ca sĩ mặt nạ, Tăng Phúc đã mang đến bốn màn trình diễn ấn tượng với Sóc sờ bai Sóc Trăng, Mong manh tình về, Canh ba, Có không giữ mất đừng tìm và đặc biệt là màn song ca battle với Hươu Thần ca khúc Rung động.

Trấn Thành phải bày tỏ sự ngưỡng mộ và cho biết, màn kết hợp của Hươu Thần và Chàng Lúa như một màn trình diễn đôi thực sự ăn ý, hòa quyện. Nam MC còn dự đoán Rung động phiên bản của Hươu Thần và Chàng Lúa sẽ trở thành bản "hít bự" trong thời gian tới.

Hươu Thần đối đầu Chàng Lúa, netizen toát mồ hôi đoán ai phải lộ diện Hươu Thần đối đầu Chàng Lúa, netizen toát mồ hôi đoán ai phải lộ diện Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn Miêu Quý Tộc lộ diện là Hà Nhi sau màn 'đối đầu' Báo Mắt Biếc Ca sĩ mặt nạ: Phi Hành Gia Heo bị Chàng Lúa qua mặt, phải lộ diện Ca sĩ mặt nạ: Phi Hành Gia Heo bị Chàng Lúa qua mặt, phải lộ diện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU