Showbiz muôn màu

‘Thương thì thương thế thôi’ của Hồng Vân có gì hot?

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 08:00 | 29/07/2022

Sân khấu kịch Hồng Vân vừa cho ra mắt vở mới ‘Thương thì thương thế thôi’, nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả lắm à nha!

‘Thương thì thương thế thôi’ của Hồng Vân có gì hot? - Ảnh 1.

Hồng Vân trở lại với vai diễn mới trong "Thương thì thương thế thôi" - NVCC

Khác với những vở tâm lý gia đình trước đây chỉ nói về tình mẫu tử, Thương thì thương thế thôi tập trung vào tình yêu thương, sự hi sinh cao cả của người cha dành cho con. Pha trộn sự hài hước lấy tiếng cười là những tình huống lấy nước mắt khán giả.

Vở có sự tham gia diễn xuất của Hồng Vân, Xuân Trang, Hoàng Thy, Tuấn Dũng, Lê Lộc, Lạc Hoàng Long, Hoàng Yến... cùng các diễn viên trẻ của sân khấu kịch Hồng Vân.

‘Thương thì thương thế thôi’ của Hồng Vân có gì hot? - Ảnh 2.

Thương thì thương thế thôi là vở thuộc dòng kịch tâm lý xã hội song song với hài kịch, đánh lên tiếng chuông cảnh tỉnh về tình thân gia đình

NSND Hồng Vân chia sẻ: "Đây là một vở diễn lấy nước mắt của khán giả khi vô tình họ nhìn thấy mình trong đó, một giá trị tình thân thiêng liêng không chỉ có mẹ. Lần này là một câu chuyện về tình cha, một người luôn âm thầm hy sinh tất cả để bảo vệ gia đình và chấp nhận mọi quá khứ dù xấu đến thế nào thì điều còn lại cuối cùng vẫn là... "thương thì thương thế thôi"!

Tình cha là một màu sắc mới cho sân khấu. Vở kịch nói lên tiếng nói để chúng ta hãy gần nhau hơn đừng xem nhau như những chiếc máy chỉ nghĩ cho mình và quên đi tình thân".

‘Thương thì thương thế thôi’ của Hồng Vân có gì hot? - Ảnh 3.

Vở diễn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quen thuộc cùng nhiều mảng miếng hài cười ra nước mắt

Trở lại với sân khấu lần này, NSND Hồng Vân chọn cho mình vai diễn kết nối cho các nhân vật một mạch dẫn về cách vị tha, bao dung và luôn vì gia đình. Hồng Vân rơi nước mắt khi nhìn thấy nghệ sĩ Tuấn Anh và Hoàng Thy dành hết tâm huyết cho vai diễn trên sàn tập.

Suất diễn tiếp theo diễn ra ngày 2, 3, 4-9, tại sân khấu kịch Hồng Vân (70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Hồng Vân dự định ngưng diễn định kỳ, Trịnh Kim Chi về tiếp sức để sân khấu sáng đèn Hồng Vân dự định ngưng diễn định kỳ, Trịnh Kim Chi về tiếp sức để sân khấu sáng đèn Năm mới xem lại Thành Lộc, Quốc Thảo, Hồng Vân… lừng lẫy trên sân khấu 30 năm trước Năm mới xem lại Thành Lộc, Quốc Thảo, Hồng Vân… lừng lẫy trên sân khấu 30 năm trước Hé lộ album cuối cùng của Phi Nhung, Hồng Vân ngừng dẫn Hé lộ album cuối cùng của Phi Nhung, Hồng Vân ngừng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU