Showbiz muôn màu

Thương thảo hợp đồng của BLACKPINK diễn ra tốt đẹp

THÚY MINH

Đăng lúc 15:48 | 21/06/2023

Sau nhiều đồn đoán cho rằng BLACKPINK sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý thì giờ đây truyền thông Hàn Quốc đưa tin quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK và YG đang diễn ra suôn sẻ.

Khi hợp đồng của BLACKPINK với YG Entertainment sắp kết thúc, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi thông báo chính thức về số phận của nhóm.

Không để người hâm mộ ngóng chờ thêm, hôm 20-6, hãng truyền thông Hàn Quốc StarNews thông qua Naver đã tiết lộ về việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK và những bước ngoặt trong tương lai năm 2023 của phía YG.

Thương thảo hợp đồng của BLACKPINK diễn ra tốt đẹp - Ảnh 1.

Sau nhiều đồn đoán thì quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK và YG đang diễn ra suôn sẻ.

Đàm phán giữa BLACKPINK và YG đang suôn sẻ 

Cụ thể, một đoạn trích từ bài báo này cho biết: “Hợp đồng độc quyền của BLACKPINK và phía công ty quản lý sẽ hết hạn vào ngày 8 tháng 8 cũng là ngày kỷ niệm 7 năm của nhóm. 

Tuy nhiên, vào ngày kỷ niệm của BLACKPINK cũng là ngày sẽ công bố kết quả đàm phán gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK và YG.

Đến hiện tại, cuộc đàm phán về hợp đồng độc quyền mới giữa BLACKPINK và YG Entertainment được cho là đang diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. 

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu BLACKPINK, gồm: Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa có tiếp tục đồng hành thành những mảnh ghép của nhóm hay không vẫn chưa xác định rõ”.

Tuy nhiên, người ta vẫn đang chú ý đến việc liệu toàn bộ thành viên BLACKPINK có được duy trì sau khi gia hạn hay không. Bởi cho đến hiện tại, người hâm mộ đang rất kỳ vọng rằng BLACKPINK sẽ gia hạn hợp đồng và hoạt động trở lại với tư cách là một nhóm đầy đủ.

Thương thảo hợp đồng của BLACKPINK diễn ra tốt đẹp - Ảnh 3.

Quả là tin vui cho người hâm mộ của BLACKPINK khi hợp đồng của nhóm với YG Entertainment đang diễn ra thuận lợi

Trước đó, vào đầu năm 2023 có tin đồn về sự không chắc chắn trong việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK sau một báo cáo từ tờ báo địa phương Munhwa Ilbo. Theo trang này cho biết, Lisa đang được đề nghị 100 tỉ won để chuyển công ty quản lý. Điều này đồng nghĩa với việc BLACKPINK sẽ có nguy cơ tan rã.

BLACKPINK gần đây đã tạm dừng các hoạt động quảng bá một thời gian ngắn để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe trước khi tiếp tục chặng encore của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần thứ hai.

Nhóm dự kiến sẽ biểu diễn lại tại Stade De France ở Paris vào ngày 15-7 tới. Chuyến lưu diễn mang tên Born Pink cũng sẽ kết thúc vào ngày 28-8 tại sân vận động Dodger ở Los Angeles, California.

Jennie Blackpink bị Cnet tố Jennie Blackpink bị Cnet tố 'lười biếng' khi bất ngờ rời concert The Idol - phim đầu tay của Jennie Blackpink nhận The Idol - phim đầu tay của Jennie Blackpink nhận 'độ tươi' thảm Lisa (BLACKPINK) ngọt ngào trong trang phục của Công TríLisa (BLACKPINK) ngọt ngào trong trang phục của Công Trí
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU