Lẩu Thập Cẩm

Thực hư clip chặn đầu xe tải gây xôn xao mạng xã hội

An Nguyên

Đăng lúc 12:50 | 17/08/2022

Ghi lại cảnh bất ngờ nhảy bổ ra đường để chặn đầu xe tải, đoạn clip trở nên viral trên mạng xã hội Việt chỉ sau một ngày.

Xuất hiện từ sáng 16-8, đoạn clip chặn đầu xe tải trở nên viral trên mạng xã hội, thu hút tương tác "khủng" từ dân mạng. Trong video 9 giây này, nhóm 4 người đàn ông đột ngột lao sang đường khi một chiếc xe tải đang chạy đến. Một trong số những người này thực hiện động tác giơ tay lên để "chặn đầu xe tải" nhưng đã bị tông trực diện và cuốn vào gầm.

Thực hư clip chặn đầu xe tải gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.

Nam thanh niên bất ngờ nhảy bổ ra đường chặn đầu xe tải để thực hiện thử thách Malaikat Maut.

Tuy nhiên khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip chỉ được đính kèm cùng dòng trạng thái mà không hề có bất kỳ thông tin về địa điểm hoặc thời gian xảy ra vụ việc, đã khiến nhiều người lầm tưởng những hình ảnh này được quay tại Việt Nam.

Thực ra, đây là đoạn clip được quay tại Indonesia, trong một vụ việc xảy ra vào tháng 4-2021, theo tờ Borobudur News. Nhóm thanh niên trên thực hiện một thử thách TikTok trên một con đường ở quận Sukaraja, tỉnh Tây Java, dường như để "câu view". Tuy nhiên, tài xế xe tải đã không kịp xử lý trước tình huống bất ngờ trên và tông vào một nam thanh niên trong nhóm người này, gây tử vong tại chỗ.

Thực hư clip chặn đầu xe tải gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Nam thanh niên bỏ mạng vì thử thách nguy hiểm "câu view" trên TikTok.

Tháng 6-2022, một nam thanh niên 18 tuổi đã cùng hai người bạn của mình bất ngờ nhảy bổ ra đường để chặn đầu một chiếc xe tải ở tỉnh Banten, theo Tuổi Trẻ Online. Đây là thử thách "Malaikat Maut" (tạm dịch: Thiên thần của cái chết) khá nổi tiếng tại xứ vạn đảo.

Người tham gia trend này sẽ nhảy xuống đường và ngăn cản một chiếc xe tải đang chạy đến nhằm "chơi khăm" tài xế. Thử thách được coi là "thành công" khi người thực hiện khiến chiếc xe dừng lại, còn người tham gia cần phải nhảy thật nhanh ra ngoài để tránh nếu chiếc xe không kịp dừng lại.

Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ

Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận