Lẩu Thập Cẩm

Thực hư ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Seoul

AN NGUYÊN

Đăng lúc 12:56 | 31/12/2022

Ánh sáng lạ khiến dân chúng xứ củ sâm vô cùng hoang mang, thắc mắc.

Khoảng 18h ngày 30-12 (theo giờ địa phương), những luồng sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời khiến cư dân thủ đô Seoul, tỉnh Gangwon, Gyeonggi và Nam Chungcheoung của Hàn Quốc không khỏi tò mò, thắc mắc.

Nhiều người cho rằng đó là dấu hiệu của người ngoài Trái đất, người thì suy đoán hiện tượng do UFO gây ra...

Thực hư ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Seoul - Ảnh 1.

Ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời khiến người dân Hàn Quốc không khỏi thắc mắc.

Rất nhanh sau đó, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã ra thông báo, giải thích những luồng ánh sáng này đến từ một buổi thử nghiệm tên lửa không gian nhiên liệu rắn. Đồng thời, cơ quan này cũng đưa ra lời xin lỗi vì không thông báo trước với người dân, theo Korea Herald.

Đây là cuộc thử nghiệm tiếp theo của một vụ phóng khác, từng được tiến hành vào ngày 30-3 trước đó. Mục đích vụ phóng rocket này nhằm tăng cường khả năng phòng thủ của nước này, sau khi Mỹ và Hàn Quốc đồng ý chấm dứt hạn chế đối với việc phát triển tên lửa của Seoul.

Dân tình sau khi biết được tin cũng đành "à, ra vậy" khi tưởng bở gặp được dấu hiệu của UFO.

Tết sát chân rồi, có ai đã sắm vàng chưa?! Tết sát chân rồi, có ai đã sắm vàng chưa?! Chồng đãng trí bỏ quên vợ trên đường về quê Chồng đãng trí bỏ quên vợ trên đường về quê Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận