Showbiz muôn màu

Thuận Nguyễn nói gì khi được Ngô Thanh Vân gọi là ‘Joker Việt Nam’?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:47 | 26/11/2022

Diễn viên Thuận Nguyễn đã có chia sẻ ngay sau khi được đạo diễn 'Thanh Sói' nhận định là 'Joker Việt Nam' với khả năng diễn xuất đáng chú ý trong nhân vật phản diện của phim.

Tại sự kiện công bố lịch chiếu chính thức của phim điện ảnh Thanh Sói, diễn viên Thuận Nguyễn trở thành gương mặt gây chú ý trong dàn diễn viên của phim. 

Cụ thể, đảm nhận vai nam chính phản diện đầy gai góc, Thuận Nguyễn được Ngô Thanh Vân ví von là 'Joker Việt Nam' khi có khả năng nhập vai tốt đến bất ngờ.

Thuận Nguyễn nói gì khi được Ngô Thanh Vân gọi là ‘Joker Việt Nam’? - Ảnh 1.

Thuận Nguyễn được đạo diễn Ngô Thanh Vân ví là 'Joker Việt Nam' vì khả năng nhập vai thăng hạng

Khi được hỏi về lời khen vừa được chính đạo diễn - nhà sản xuất phim dành tặng, Thuận Nguyễn bày tỏ: "Có lẽ do chị Ngô Thanh Vân quá thương diễn viên của mình nên mới nói như vậy thôi. 

Hiện tại Thuận vẫn đang cố gắng làm tốt những điều mình có thể, còn việc nhận xét ra sao là tùy thuộc vào khán giả xem phim. Thuận mong được mọi người nói đến nhiều hơn chứ điều mình sợ nhất là xong một vai diễn mà không ai nhắc gì về mình cả".

Nói về vai Hải - nhân vật phản diện đối trọng với dàn đả nữ trong Thanh Sói, Thuận Nguyễn cho biết đây là vai diễn rất khó với mình. 

"Bởi vì tất cả những điều Hải làm trên phim, cách cư xử của Hải đều không có gì giống với Thuận hết. Khi nhận vai này, Thuận có lúc bị stress luôn, phải đóng cửa ở nhà nghiên cứu thật kỹ, đi tìm hiểu vay mượn mọi thứ để có thể nhập vai được" - Thuận Nguyễn chia sẻ thêm.

Thuận Nguyễn nói gì khi được Ngô Thanh Vân gọi là ‘Joker Việt Nam’? - Ảnh 2.

Thuận Nguyễn cho biết không thích bất cứ phẩm chất nào ở nhân vật Hải

Ngoài việc tập luyện võ thuật, Thuận Nguyễn phải tập hút thuốc, cử chỉ của một dân chơi giang hồ... là những điều hoàn toàn xa lạ với con người của nam diễn viên. Anh cũng thành thật chia sẻ, không thích bất cứ phẩm chất nào ở nhân vật Hải, duy chỉ có một điều hay ở nhân vật này là sống vì anh em rất nhiều.

Trong vai trò đạo diễn - nhà sản xuất của Thanh Sói, Ngô Thanh Vân dành nhiều lời khen ngợi, sự cảm kích dành cho dàn diễn viên của phim. 

Khi nói về Thuận Nguyễn, nữ đạo diễn gây bất ngờ với nhận định: "Vân có thể đưa ra một sự so sánh nôm na để mọi người dễ hiểu hơn, đó là, đối với Thanh Sói, Vân ví Thuận như là một Joker Việt Nam".

Thuận Nguyễn nói gì khi được Ngô Thanh Vân gọi là ‘Joker Việt Nam’? - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân dành nhiều lời khen, sự cảm kích cho sự nỗ lực của dàn diễn viên Thanh Sói

Nữ đạo diễn lý giải: "Mỗi khi Thuận nhập vai là tất cả mọi người trên phim trường đều im lặng hết. Thuận hóa thân vào nhân vật mà quên hết tất cả mọi người. 

Vân có nghe nói, ở nhà Thuận đóng cửa luyện tập dữ lắm nhưng cái sự nhập vai mà có thể bỏ hết tất cả, đưa mình đi xa đến như vậy chắc chỉ mới có ở Thuận Nguyễn trong Thanh Sói mà thôi.

Vân đang rất háo hức cho mọi người thấy một Joker Việt Nam, thấy nhân vật Hải ở trong phim như thế nào. Tất cả những cảm xúc mà Thuận đẩy cho nhân vật đối với Vân đều rất trọn vẹn. Vân thực sự rất mong chờ sự xuất hiện hoàn toàn khác của Thuận trên màn ảnh".

Ngô Thanh Vân háo hức muốn cho khán giả thấy khả năng diễn xuất của "Joker Việt Nam" Thuận Nguyễn


Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn Lý do Thuận Nguyễn tự ép cân, gầy trơ xương đóng Lý do Thuận Nguyễn tự ép cân, gầy trơ xương đóng 'Bẫy ngọt ngào' Thuận Nguyễn đóng vai chính phim tình cảm hài Thuận Nguyễn đóng vai chính phim tình cảm hài 'Qua bển làm chi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU