Showbiz muôn màu

Hot: Phản ứng cực gắt của Ngô Thanh Vân về nạn quay phim lậu tại rạp

Đăng lúc 20:19 | 25/11/2022

Nhân dịp công bố ngày phát hành phim điện ảnh 'Thanh sói: Cục dại trong đêm', nhà sản xuất - đạo diễn Ngô Thanh Vân tiếp tục chia sẻ thái độ về nạn quay phim lậu tại rạp nếu tiếp diễn.

Chiều 25-11, đoàn phim Thanh Sói: Cúc dại trong đêm - bộ phim đầu tay do Ngô Thanh Vân đảm nhận hai vai trò nhà sản xuất, đạo diễn.
Sau hơn nửa năm hoãn chiếu vì lý do kiểm duyệt và cần thời gian chỉnh sửa, Ngô Thanh Vân chính thức công bố ngày phát hành chính thức của bộ phim được ấn định vào 30-12-2021 trên toàn quốc.

Hành trình để đưa Thanh Sói ra rạp khá gian nan đối với cả nhà sản xuất lẫn sự hồi hộp chờ đợi của dàn diễn viên gồm bộ ba "đả nữ" mới: Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Tóc Tiên và nam diễn viên Thuận Nguyễn, Song Luân,...

Hot: Phản ứng cực gắt của Ngô Thanh Vân về nạn quay phim lậu tại rạp - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên chính trong Thanh Sói mừng ngày ấn định phim ra rạp trở lại (30-12) - Ảnh: CG

Trailer chính thức của phim được hé lộ và Ngô Thanh Vân tiết lộ bộ phim có nhiều cảnh bạo lực, nội dung tái hiện một gian đoạn xã hội khá trần trụi nên được gắn nhãn 18+ để đảm bảo cho trải nghiệm của người xem.

Theo đó, Ngô Thanh Vân gây chú ý nhất khi chính thức ra mắt hai vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và bất ngờ đảm nhận một nhân vật bí ẩn trong Thanh Sói. Chi tiết này được hé lộ ngay cuối trailer chính thức vừa được công bố.

Cũng tại sự kiện, khi được hỏi về tình trạng quay phim lậu tại rạp chiếu mà cô từng đối mặt khi phát hành Hai Phượng, Trạng Tí, Cô Ba Sài Gòn trước đó.
Cụ thể, Ngô Thanh Vân vẫn bày tỏ thái độ bức xúc với tình trạng quay phim lậu để "kiếm chác" vẫn còn tiếp diễn ở Việt Nam.

Đạo diễn kiêm nhà sản xuất Thanh Sói nói: "Sau 2 năm dịch bệnh chúng ta và các doanh nghiệp đã phải chịu nhiều áp lực. 

Các nhà làm phim chúng tôi cũng có những khó khăn không tránh khỏi nhưng vẫn muốn đem đến những sản phẩm chỉn chu nhất.

Hot: Phản ứng cực gắt của Ngô Thanh Vân về nạn quay phim lậu tại rạp - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân tiếp tục lên án vấn nạn quay phim lậu tại rạp - Ảnh: CG

Qua đây, tôi hi vọng môt số khán giả đừng lặp lại những hành động không tốt đó, gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu các bộ phim.
Bởi vì các nhà làm phim đã chịu thiệt thòi trong suốt 2 năm qua rồi, nên mong các bạn đừng làm lộ nội dung phim. 

Có được doanh thu tốt thì chúng tôi mới có động lực tiếp tục làm nghề, tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cho công chúng.

Đây là một việc vô cùng nghiêm túc, cấm kị khi ra rạp xem phim. Không riêng gì phim của tôi đâu, tôi mong khi ra rạp xem bất kì bộ phim nào mọi người đều tuân thủ quy định".

Trước đó, Ngô Thanh Vân từng nhiều lần lên tiếng, bày tỏ sự bất lực về nạn quay lén, quay lậu phim tại rạp chiếu khiến các nhà sản xuất, phát hành phim Việt bị tổn thất nghiêm trọng.
Thậm chí, nữ đạo diễn còn bật khóc trên livestream khi phim Cô Ba Sài Gòn bị quay lén rằng quá thất vọng nên không tiếp tục làm phim nữa vì tình trạng quay lén, phát hành phim Việt lậu vẫn tiếp diễn.

Đó, đừng thấy doanh thu trăm tỉ mà tưởng làm phim “ngon ăn” nhá! 

Ngô Thanh Vân trẻ ra vài tuổi sau khi lấy chồng Ngô Thanh Vân trẻ ra vài tuổi sau khi lấy chồng Ngô Thanh Vân kể chuyện ‘đầu tư phước’ để lấy được chồng Ngô Thanh Vân kể chuyện ‘đầu tư phước’ để lấy được chồng Hóa ra, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới từ 1 năm trước Hóa ra, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã làm đám cưới từ 1 năm trước
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU