Showbiz muôn màu

Thu Trang thổ lộ 'có tin vui' với Tiến Luật vào đúng Cá tháng tư

JOY

Đăng lúc 17:59 | 01/04/2024

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Thu Trang và Tiến Luật gửi lời chúc mừng đến cặp đôi dù nữ diễn viên tiết lộ tin vui vào đúng Ngày nói dối (1-4).

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ khi Thu Trang đăng đàn nhắn gửi đến ông xã Tiến Luật một tin vui trọng đại. Nữ diễn viên viết: "Em biết hơi ấu trĩ nhưng em có bầu 3 tháng rồi" và tag thẳng tên ông xã trong bài đăng của mình.

Thu Trang khoe có tin vui vào ngày Cá tháng tư (1-4)

Thu Trang khoe có tin vui vào ngày Cá tháng tư (1-4)

Vốn từng nhiều lần tâm sự về mong muốn một gia đình có "đủ nếp đủ tẻ", để bé Andy có thêm em cũng như không khí sum vầy, Thu Trang và Tiến Luật cho biết chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch mang bầu lần hai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. 

Tuy nhiên, sau khi hé lộ về dự định đón thêm thành viên mới khi phim Con Nhót mót chồng ra rạp vào giữa năm 2023 đến nay, Thu Trang vẫn khá yên ắng.

Thu Trang lộ vòng eo hơi tròn khi dự sự kiện ra mắt thương hiệu nha khoa, làm đẹp của Sam

Thu Trang lộ vòng eo hơi tròn khi dự sự kiện ra mắt thương hiệu nha khoa, làm đẹp của Sam

Bà xã Tiến Luật khéo che vòng 2 khi xuất hiện tại sự kiện mới đây

Bà xã Tiến Luật khéo che vòng 2 khi xuất hiện tại sự kiện mới đây

Vào ngày 30-3, Thu Trang xuất hiện tại sự kiện khai trương thương hiệu làm đẹp của Sam, nữ diễn viên gây chú ý với ngoại hình có dấu hiệu khác thường. 

Trong nhiều đoạn video được ghi lại cho thấy vòng 2 của Thu Trang "tăng size" trông thấy. Bên cạnh đó, nữ diễn viên thường xuyên dùng tay hoặc túi xách che phần bụng một cách khéo léo.

Người hâm mộ "nửa tin nửa ngờ" khi theo dõi biểu hiện bất thường cũng như hành động công khai "tin vui" vào đúng ngày Cá tháng tư của Thu Trang. Trái ngược với phản ứng của cư dân mạng, nhiều đồng nghiệp và bạn bè trong giới showbiz của cặp đôi tin tưởng vào màn công khai này. Nhiều nghệ sĩ như Nam Thư, Anh Đức, Hồng Ánh, Hoàng Phi, Trương Quỳnh Anh... chia sẻ niềm vui cùng với Thu Trang và Tiến Luật.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Lâm Canh Tân, thông báo tin vuiTriệu Lệ Dĩnh tái hợp Lâm Canh Tân, thông báo tin vui Anh Tú Atus nhận tin vui đầu nămAnh Tú Atus nhận tin vui đầu năm Giữa ồn ào chia tay V (BTS), Jennie liên tục đón nhận tin vuiGiữa ồn ào chia tay V (BTS), Jennie liên tục đón nhận tin vui
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU