Showbiz muôn màu

Thử nghe em trai Sơn Tùng hát nào, giống anh trai bao nhiêu %?

MẪN NHI

Đăng lúc 22:20 | 07/08/2022

MONO, em trai Sơn Tùng M-TP, tung sản phẩm đầu tay mang tên Quên anh đi, đánh dấu những bước đi đầu tiên trên đường đua âm nhạc. Đây là ca khúc do chính MONO sáng tác và thể hiện.

Nhận định về khả năng chuyên môn của nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc onionn., từng không ngại dùng những nhiều lời khen ngợi dành cho tân binh này. Theo onionn, MONO có những “skill set” (kỹ năng) mà một nghệ sĩ trình diễn cần phải có.

MV Quên anh đi của MONO

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, MONO cho biết: “Bản thân mình rất yêu thiên nhiên. Và trong tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc cho nên mình muốn liên hệ với 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thể hiện hết những điều đó - những cảm xúc của con người khi yêu ở mọi thời kỳ và giai đoạn. Và câu chuyện tình yêu trong MV gắn với với 5 yếu tố ngũ hành qua 3 giai đoạn khác nhau”.

Thử nghe em trai Sơn Tùng hát nào, giống anh trai bao nhiêu %? - Ảnh 2.

Nhiều chuyên gia nhận định MONO chi không dưới 2 tỉ cho dự án đầu tay bởi độ chỉn chu và hoành tráng

Chàng nghệ sĩ gen Z lí giải thêm: “Giai đoạn chớm nở và thăng hoa trong tình yêu gắn liền với Kim và Mộc. Giai đoạn thứ 2 là giai đoạn mà không ai muốn gặp trong tình yêu nhưng lại không thể tránh khỏi, đó chính là sự đau khổ và Thủy và Hỏa là 2 đại diện cho giai đoạn này.

Và cuối cùng là giai đoạn chia lìa với Thổ. Mọi thứ đều bắt nguồn từ cát bụi và trở về với cát bụi. Tình yêu cũng như vậy. Tình yêu nào dù đẹp đến mấy cũng phải đến lúc chia lìa. Và giai đoạn này dường như luôn đi kèm với những nuối tiếc, hối hận, sự đè nén”.

Em trai Sơn Tùng thiệt biết đùa, ra mắt bằng MV Em trai Sơn Tùng thiệt biết đùa, ra mắt bằng MV 'Quên anh đi'

MONO (Nguyễn Hoàng Việt, em trai Sơn Tùng M-TP) thật thích đùa khi giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Quên anh đi'. MV sẽ chính thức lên sóng lúc 20h tối nay 7-8.

Để hoàn thành MV, Excutive Producer/Director Tony Nhật Nguyễn cần đến khoảng 6-7 set quay, trong vòng 45 giờ thực hiện. Hãy cùng xem những hình ảnh thật sự xịn xò từ MV chào sân của MONO và ê-kíp trẻ thiện nghệ của mình:

Thử nghe em trai Sơn Tùng hát nào, giống anh trai bao nhiêu %? - Ảnh 4.
Thử nghe em trai Sơn Tùng hát nào, giống anh trai bao nhiêu %? - Ảnh 5.
Thử nghe em trai Sơn Tùng hát nào, giống anh trai bao nhiêu %? - Ảnh 6.
Thử nghe em trai Sơn Tùng hát nào, giống anh trai bao nhiêu %? - Ảnh 7.
Thử nghe em trai Sơn Tùng hát nào, giống anh trai bao nhiêu %? - Ảnh 8.
Thử nghe em trai Sơn Tùng hát nào, giống anh trai bao nhiêu %? - Ảnh 9.
Thử nghe em trai Sơn Tùng hát nào, giống anh trai bao nhiêu %? - Ảnh 10.

Chắc hẳn sẽ có những so sánh giọng hát cũng như chất nhạc của MONO với ông anh nổi tiếng Sơn Tùng M-TP. 

Tuy nhiên phải công tâm mà nói thì MONO dù chất giọng ngọt, bay khá giống, cách hát đôi khi cũng chưa rõ lời nhưng style nhạc được cho là trẻ trung và bắt tai, có cá tính riêng, hứa hẹn là một "chiến binh" mới đáng gờm của Vpop.    

16 Typh và GONZO gia nhập 16 Typh và GONZO gia nhập 'vũ trụ' SpaceSpeakers, tung MV chào sân: Luật rừng! Nói là làm, Chi Pu tung audio teaser cực bắt tai của MV sắp ra mắt Black Hickey Nói là làm, Chi Pu tung audio teaser cực bắt tai của MV sắp ra mắt Black Hickey Only C tung MV nói lên nỗi niềm và góc khuất của người đàn ông Only C tung MV nói lên nỗi niềm và góc khuất của người đàn ông
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU