Showbiz muôn màu

Chi Pu đích thị là ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’?

MẪN NHI

Đăng lúc 19:29 | 07/08/2022

Tagline 'Kẻ thứ ba sẽ bị nguyền rủa' dường như báo trước những điều kinh khủng sẽ xảy ra với nhân vật Linh của Chi Pu.

Teaser poster Mười: Lời nguyền trở lại mang tông màu xanh ma mị, lấy bối cảnh một căn phòng u ám. Trong đó, nhân vật chính là Linh (Chi Pu) đang mặc bộ áo dài trắng gắn liền hình ảnh của Mười. 

Chi Pu đích thị là ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’? - Ảnh 1.

Teaser poster Mười: Lời nguyền trở lại với hình ảnh đầy ám ảnh của Chi Pu và Anh Thư

Cô bị trói chặt vào một chiếc ghế, như đang trong nghi thức của một buổi trừ tà. Bộ áo dài vương máu, những ngón tay co quắp của Linh cho thấy sự dữ dội của lễ trục vong, trong khi gương mặt của nhân vật vừa đau khổ vừa bí hiểm. Phía sau Linh là bức tranh của Mười (Anh Thư) với nụ cười ma mị.

Trong phần trước, Mười cũng là một cô gái phải lòng người đàn ông đã đính ước với người khác. Cuối cùng, cô đã gặp kết cục bi thảm và trở thành một oán hồn báo thù. Liệu Linh có phải là một “tiểu tam” mới và lặp lại bi kịch thuở nào của Mười? Mối quan hệ của cô gái trẻ với Mười là gì?

Trailer ‘Mười: Lời nguyền trở lại’

Sau teaser poster gợi mở hình dung về bộ phim, teaser trailer của Mười: Lời nguyền trở lại giới thiệu thêm về hoàn cảnh của Linh. Cô gái trẻ như đang tìm hiểu bí ẩn trong một ngôi biệt thự treo đầy những bức tranh. Qua lời của một bà lão, nơi đây được cảnh báo là chứa đầy nguy hiểm và bí mật.

Suốt quá trình Linh ở biệt thự, các hiện tượng lạ diễn ra với mức độ ngày càng tăng. Từ chỗ tỉnh táo, cô gái bắt đầu khiếp hãi các thế lực bí hiểm đang bủa vây. Đó có thể là một ánh mắt đáng sợ đằng sau chiếc lỗ trên tường, một cô bé không rõ mặt di chuyển dọc lối đi, hay lời đọc "năm, mười, mười lăm" cùng bài thơ đầy bí hiểm.

Chi Pu đích thị là ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’? - Ảnh 3.

Chi Pu tái xuất điện ảnh trong phim kinh dị ‘Mười: Lời nguyền trở lại’

Suốt quá trình Linh ở biệt thự, các hiện tượng lạ diễn ra với mức độ ngày càng tăng. Từ chỗ tỉnh táo, cô gái bắt đầu khiếp hãi các thế lực bí hiểm đang bủa vây. Đó có thể là một ánh mắt đáng sợ đằng sau chiếc lỗ trên tường, một cô bé không rõ mặt di chuyển dọc lối đi, hay lời đọc "năm, mười, mười lăm" cùng bài thơ đầy bí hiểm.

Ở cao trào, Linh bước vào một căn phòng kín, trong đó có bức tranh huyền thoại của Mười. Khi bức tranh này được kéo xuống, nỗi kinh hoàng tột độ xuất hiện khi ma Mười rớt xuống từ trần nhà. Với khuôn mặt biến dạng vì bị tạt acid, oán hồn truy đuổi và dồn Linh đến đường cùng.

Chi Pu đích thị là ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’? - Ảnh 4.

Phân đoạn bí ẩn về một buổi trừ tà gây ám ảnh trong ‘Mười: Lời nguyền trở lại’

Cuối teaser trailer là phân đoạn bí ẩn về một buổi trừ tà. Một kẻ giấu mặt đang chuẩn bị nghi thức trục vong cho một cô gái trẻ bị trói chặt vào chiếc ghế, xung quanh là những ngọn nến được sắp thành vòng tròn. Liệu đây sẽ là trận chiến cuối cùng để có thể chấm dứt lời nguyền độc địa kéo dài nhiều thập niên của Mười?

Chi Pu đích thị là ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’? - Ảnh 5.

Một cảnh trong ‘Mười: Lời nguyền trở lại’

Mười: Lời nguyền trở lại của đạo diễn Hằng Trịnh vừa chính thức tung teaser poster, teaser trailer và ấn định ngày khởi chiếu 30-9-2022. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Mười: Truyền Thuyết Về Bức Chân Dung từng gây chú ý màn ảnh Việt vào thập niên 2000. Các diễn viên Việt Nam quan trọng từ phần trước là Hồng Ánh, Anh Thư, Bình Minh đều quay lại, đồng hành cùng Chi Pu, Rima Thanh Vy, Đinh Y Nhung và Tôn Kinh Lâm.

Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn quyết mỗi tháng ra mắt một MV! Mặc kệ bị chê hát dở, Chi Pu vẫn quyết mỗi tháng ra mắt một MV! Nói là làm, Chi Pu tung audio teaser cực bắt tai của MV sắp ra mắt Black Hickey Nói là làm, Chi Pu tung audio teaser cực bắt tai của MV sắp ra mắt Black Hickey Miu Lê và Chi Pu Miu Lê và Chi Pu 'bất phân thắng bại' từ giọng hát đến visual

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU