Thể thao cười

Thủ môn phản lưới nhà vì dùng ngực đỡ bóng khi đối phương sút cầu may

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 06:49 | 16/10/2022

Thay vì dùng tay bắt, thủ môn Ricardo Gonzales lại ngẫu hứng dùng ngực khống chế bóng, vô tình phản lưới nhà khiến khán giả và bình luận viên cũng muốn 'nổi điên'.

Thủ môn 'ngẫu hứng' biểu diễn, khiến bình luận viên cũng... 'nổi điên' - Nguồn: Ole

Đó là trận đấu giữa Verdecocha với Atlético Bruces mới đây ở Giải Copa Peru. Phút thứ 100, Atlético Bruces có bàn thắng mở tỉ số 1-0 do công của tiền đạo Christofer Charun và tưởng chừng chiến thắng đã cầm chắc trong tay.

Lúc này từ quả giao bóng ở giữa sân, cầu thủ Verdecocha đã quyết định tung cú sút xa để "cầu may" vì sau tình huống này nhiều khả năng trọng tài sẽ thổi còi kết thúc trận đấu. Nhưng cú đá của cầu thủ Verdecocha quá nhẹ và bóng đi đúng vị trí thủ môn Ricardo Gonzales (Atlético Bruces).

Đáng lý thủ môn Ricardo Gonzales chỉ cần dùng tay bắt bóng là mọi thứ đã kết thúc. Nhưng trong một khoảnh khắc ngẫu hứng muốn biểu diễn, thủ môn Ricardo Gonzales đã cố gắng dùng ngực để đỡ bóng. Nhưng đáng tiếc là kỹ thuật của Ricardo Gonzales hơi tệ nên sau pha khống chế của anh, bóng đã văng ngược về phía sau và đi luôn vào lưới, giúp Verdecocha gỡ hòa 1-1 phút 102.

Nhiều cầu thủ Atlético Bruces đã nổi giận lao đến chỉ trích thủ môn Ricardo Gonzales, thậm chí bình luận viên bóng đá Peru Jimmy Felipe cũng nổi điên khi thét lên: "Ôi, giết tôi đi! Tôi không thể tin được. Ricardo Gonzales đã làm cái quái gì vậy?".

Chưa dừng lại ở đó, video về tình huống xử lý "đi vào lòng đất" của thủ môn Ricardo Gonzales cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng và trở thành "trò hề" trong làng bóng đá Peru.

Thủ môn múa kungfu khi bị đối thủ chơi xấu Thủ môn múa kungfu khi bị đối thủ chơi xấu

Thủ môn bị trọng tài rút thẻ đỏ vì không giữ được bình tĩnh khi đối thủ chơi xấu.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười