Thể thao cười

Thủ môn bị khán giả 'chơi khăm', đổi chai nước uống thành... nước tiểu

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 16:15 | 21/11/2022

Khoảnh khắc khó tin và 'đáng xấu hổ' vừa xảy ra trong trận Guiseley AFC gặp Warrington Town ở giải bóng đá FA Trophy của Anh, khi cổ động viên lén lút xuống sân đổi nước uống của thủ môn Tony Thompson thành... nước tiểu.

Thủ môn bị khán giả 'chơi khăm', đổi chai nước uống thành... nước tiểu - Nguồn: Daily Mail

Guiseley AFC đã vượt qua Warrington Town 1-0 trong trận đấu ở FA Trophy. Nhưng trận đấu đã bị lu mờ bởi một sự cố "đáng hổ thẹn" liên quan đến cổ động viên đội khách Guiseley AFC và thủ môn Tony Thompson của Warrington.

Trong đó thủ môn Tony Thompson đã bị đuổi khỏi sân ở phút 59, sau tình huống cãi nhau với một cổ động viên Guiseley. Lý do là cổ động viên này đã tiểu vào đồ uống của thủ môn Tony Thompson.

Sau đó báo chí Anh cũng đăng tải đoạn video cho thấy người hâm mộ này đã nhảy qua hàng rào giữa khán đài và sân bóng, trước khi có hành động đổi chai nước uống của Thompson đặt trong khung gỗ. 

Do không biết nên thủ môn Thompson đã uống một ngụm và phát hiện đó là nước tiểu nên phun vào mặt của cổ động viên. Điều này đã tạo nên cuộc tranh cãi khiến trọng tài Ben Robinson phải rút thẻ đỏ đuổi thủ môn Thompson ra khỏi sân.

Ông chủ của CLB Warrington Mark Beesley cũng tức giận vì hành động của cổ động viên: "Tôi không nghĩ mình sẽ dính líu đến bất cứ điều gì như thế nữa. Nhân viên của Guiseley đã xin lỗi - thật kinh tởm và không có chỗ cho những thứ như thế trong cuộc sống".

Thủ môn bị thủng lưới vì Thủ môn bị thủng lưới vì 'trời không thương'

Thủ môn Nediljko Labrovic bị thủng lưới đúng kiểu 'trời hại' vì pha phát bóng bị gió thổi ngược về khung thành, vô tình kiến tạo cho đối thủ ghi bàn.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận