Showbiz muôn màu

Thỏ Bảy Màu - nhân vật hư cấu 'nổi như cồn' trong mùa phim Tết chiếu mạng

Đăng lúc 07:39 | 01/02/2023

Vượt qua nhiều sản phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng, Thỏ Bảy Màu - nhân vật hoạt hình hư cấu đã đại thắng trên đường đua phim chiếu mạng mùa Tết với 'Thần bài miền Tây'.

Ngoài “cuộc chiến” nhộn nhịp tại phòng vé, thị trường phim chiếu mạng cũng đã có một mùa Tết Quý Mão cực kỳ sôi động. 

Trong đó, Thần bài miền Tây  - phim hoạt hình về nhân vật Thỏ Bảy Màu ra rạp ngày 19-1 (28 Tết) bất ngờ vượt mặt nhiều dự án lớn khi đạt Top 1 YouTube Trending và cán mốc 11 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Với các thành tích này, có thể nói Thần bài miền Tây chính là sản phẩm phim chiếu mạng thành công nhất Tết Quý Mão 2023. 

Thỏ Bảy Màu - nhân vật hư cấu nổi như cồn trong mùa phim Tết chiếu mạng - Ảnh 1.

"Thần bài miền Tây" đạt Top 1 Trending, cán mốc 10 triệu lượt xem sau 11 ngày phát hành

Thỏ Bảy Màu đã tận dụng thị hiếu và nhu cầu giải trí tăng cao của khán giả trong kỳ nghỉ Tết để mang về sự thành công liên tiếp và vượt lên nhiều “đối thủ nặng ký” trên đường đua phim chiếu mạng.

Đây là năm thứ ba đạo diễn Huỳnh Thái Ngọc - cha đẻ của Thỏ Bảy Màu - sản xuất phim hoạt hình dành cho dịp Tết. 

Phần phim thứ 2 Cái Tết của ông Năm ra mắt vào Tết 2022 hiện tại đã có hơn 17 triệu lượt xem và trở thành video đứng thứ 5 trong top 10 các video YouTube nổi bật. 

Tính đến nay, Thỏ Bảy Màu đã “bỏ túi” hàng loạt thành tích đáng ngưỡng mộ với hơn 3,7 triệu lượt người theo dõi trên fanpage. 

Chưa đầy 1 năm, Thỏ Bảy Màu đã có hơn 94 triệu lượt xem trên YouTube và đạt được nút vàng YouTube chỉ sau 6 tập phim hoạt hình. 

Thỏ Bảy Màu - nhân vật hư cấu nổi như cồn trong mùa phim Tết chiếu mạng - Ảnh 2.

Poster phim hoạt hình "Thần bài miền Tây" của Thỏ Bảy Màu

Cùng với cú hat-trick bùng bổ của 3 phần phim Tết và thành công càng lúc càng đạt đỉnh qua mỗi lần phát hành, thậm chí vượt mặt nhiều phim chiếu mạng của các nghệ sĩ nổi tiếng, Thỏ Bảy Màu đang chứng minh phim hoạt hình “do người Việt làm, cho người Việt xem” hoàn toàn có thể tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả nếu có sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc. 

Không chỉ dừng lại ở một nhân vật hoạt hình hư cấu, Thỏ Bảy Màu đang trở thành một nhân vật truyền cảm hứng thực thụ, tác động đến nhiều nhóm bạn trẻ đam mê hoạt hình, truyện tranh, mở ra cho các bạn thấy được một tương lai tươi sáng cho các sản phẩm “cộp mác” phim hoạt hình thuần Việt.

Tết Quý Mão ghé rạp Tết Quý Mão ghé rạp 'phiêu lưu' cùng 4 nhân vật hoạt hình này Hoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêuHoa hậu Ban Mai cosplay thành nhân vật hoạt hình đáng yêu Thỏ bảy màu gọi vốn 1,2 tỉ đồng làm phim hoạt hình dài tậpThỏ Bảy Màu gọi vốn 1,2 tỉ đồng làm phim hoạt hình dài tập
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU