Giải trí

Thiên An nói gì về sự tái xuất của Jack?

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 18:00 | 20/07/2022

Chiều 20-7, xuất hiện tại buổi ra mắt thương hiệu cà phê của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS tại Việt Nam, Thiên An đã khá bối rối khi bị ‘hỏi thăm’ về MV mới của ‘người cũ’ Jack.

Clip Thiên An nói gì về sự tái xuất của Jack - Video: TIỂU TIÊN

Khi được hỏi về MV Ngôi sao cô đơn, đánh dấu sự trở lại của Jack sau loạt ồn ào tình ái, Thiên An cho biết bản thân quá bận rộn nên vẫn chưa có thời gian xem MV. Người đẹp cũng bày tỏ thái độ không muốn nhắc đến ‘người cũ’ và không muốn nhắn nhủ gì, dù chỉ là lời chúc mừng MV đang dẫn đầu top trending.

Vào tháng 8-2021, showbiz Việt từng một phen chấn động khi Thiên An công khai có con với Jack. Ngay sau đó, Jack cũng lên tiếng xác nhận và xin lỗi fan. 

Kể từ scandal đó, Jack ‘im hơi lặng tiếng’ và mới đây, ‘tái xuất’ với MV Ngôi sao cô đơn. Riêng Thiên An, sau khi công khai chuyện con cái, người đẹp quay lại showbiz và tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Bị liên lụy vì Jack, profile Wiki của Weeknd bị sửa một cách phản cảm Bị liên lụy vì Jack, profile Wiki của Weeknd bị sửa một cách phản cảm Chẳng phải "ngôi sao cô đơn", Jack đích thị là "kẻ trộm" Chẳng phải 'ngôi sao cô đơn', Jack đích thị là 'kẻ trộm' Hậu chia tay Jack, Thiên An tiết lộ chật vật kiếm tiền nuôi con Hậu chia tay Jack, Thiên An tiết lộ chật vật kiếm tiền nuôi con
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Giải trí