Showbiz muôn màu

Ố dề, biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện cùng thú cưng của mình trong tháng 7 này!

JOY

Đăng lúc 11:44 | 20/07/2022

Biệu đội thú cưng siêu phàm đến từ nhà DC Comis sẽ là dự án hoạt hình màu sắc và vui nhộn giúp khán giả sẽ được tái ngộ 4 siêu anh hùng Liên minh công lý.

Tháng 7 này, vũ trụ điện ảnh DC lần đầu tiên mang đến cho khán giả, đặc biệt các fan nhí, một dự án hoạt hình màu sắc và vui nhộn mang tên Liên minh siêu thú DC (DC League of super pets)

Trong cuộc phiêu lưu đầu tiên trên màn ảnh rộng của mình, biệt đội thú cưng của các siêu anh hùng DC sẽ được đồng hành với các chủ nhân của mình.

Ố dề, biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện cùng thú cưng của mình trong tháng 7 này! - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong Liên minh siêu thú DC

Theo đó, ngoài bộ tam siêu nhân của Liên minh Công lý như Superman, Batman, Wonder Woman... còn có sự xuất hiện của Jessica Cruz - siêu anh hùng trong hình hài nữ nhân thuộc thuộc vũ trụ Green Lantern cũng sẽ gia nhập với biệt đội thú cưng siêu phàm nhà DC lần này. Cả 4 siêu anh hùng sẽ có diện mạo khác lạ cùng có những màn tung hứng độc đáo, hài hước với biệt đội thú cưng của mình.

Superman

Superman là người ngoài hành tinh có tên là Kal-El, đến với Trái Đất sau khi hành tinh của anh bị huỷ diệt. Đến Trái Đất, anh lấy nhân dạng là Clark Kent, trở thành nhân viên tại tòa soạn Daily Planet song song với công việc siêu anh hùng. Về sau, Superman gia nhập và trở thành một phần trong Trinity (Bộ tam) bên cạnh Batman và Wonder Woman.

Ố dề, biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện cùng thú cưng của mình trong tháng 7 này! - Ảnh 2.

Superman và thú cưng của mình

Trong Liên minh siêu thú DC, Superman là chủ nhân của nhân vật chính - chú chó trắng siêu phàm Krypto. Thế nhưng không may, Superman đã bị Chuột lang Lulu bắt cóc, buộc Krypto và hội bạn siêu thú phải ra tay giải cứu. Lồng tiếng cho Superman chính là đạo diễn, diễn viên chính của bom tấn A quiet place.

Batman

Batman là siêu anh hùng biểu tượng của DC, và là nhân vật truyện tranh đầu tiên trong lịch sử có tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Đằng sau mặt nạ Người Dơi là chàng thiếu gia mồ côi Bruce Wayne. Anh mất bố mẹ lúc nhỏ trong một con hẻm vắng, dưới họng súng của bọn cướp. 

Chính vì vậy, Batman luôn hết lòng vì chính nghĩa và an nguy của cư dân Gotham. Batman cũng là người lập nên và nắm trong tay "bí kíp" đánh bại toàn bộ liên minh phòng trường hợp xấu nhất.

Ố dề, biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện cùng thú cưng của mình trong tháng 7 này! - Ảnh 3.

Tạo hình quen thuộc của Batman trong Liên minh siêu thú DC

Batman sẽ xuất hiện trong DC League of Super Pets, là một phần của Liên Minh Công Lý lên đường đánh bại phản diện Lex Luthor. Sau này, Batman cũng là chủ nhân của chú chó Ace cực ngầu. Cameo giọng nói cực ngầu cho vai diễn Batman chính là tài tử Keanu Reeves của Matrix và John Wick.

Wonder Woman

Là thành viên nữ duy nhất trong "Bộ tam" của Liên minh Công lý , Wonder Woman được xem là nữ siêu anh hùng kinh điển nhất của văn hoá đại chúng. Khác với Superman và Batman, Wonder Woman (hay Diana) là một á thần, công chúa Themyscira sở hữu sức mạnh và kinh nghiệm chiến đấu không đối thủ của người Amazon. 

Ố dề, biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện cùng thú cưng của mình trong tháng 7 này! - Ảnh 4.

Trong Liên minh Siêu thú DC, vẫn là một Wonder Women mạnh mẽ, cuốn hút

Wonder Woman được sự hậu thuẫn của dòng máu thần linh Hy Lạp, là "con gái" cưng của Zeus và sở hữu nhiều món vũ khí độc đáo. Với Wonder Woman, chỉ khi cái ác đã bị tuyệt diệt thì cô mới dừng lại.

Wonder Woman sẽ sát cánh cùng các anh em Liên minh Công lý, cũng như các siêu thú trên đường giải cứu Superman khỏi bàn tay của Lex Luthor. Về sau Wonder Woman sẽ nhận nuôi cô nàng Heo PB.

Green Lantern

Green Lantern là một trong những tổ chức siêu anh hùng lớn nhất của DC, và lần này một Green Lantern nữ sẽ gia nhập Liên minh siêu thú DC. 

Ố dề, biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện cùng thú cưng của mình trong tháng 7 này! - Ảnh 5.

Tạo hình siêu anh hùng Jessica Cruz thuộc vũ trụ Green Lantern

Jessica Cruz chính thức sở hữu chiếc nhẫn xanh "ý chí" sau khi bạn bè cô bị sát hại trong rừng sâu, để lại cho cô sự ám ảnh vô hạn. Jessica cũng là chủ nhân mới của chú sóc Chip trong phim.

Ngoài Jessica Cruz thuộc Green Lantern, còn có sự xuất hiện của Barry Allen một siêu anh hùng mới thuộc vũ trụ The Flash cũng sẽ gia nhập hành trình. Trong phim Barry sẽ nhập cuộc với vai trò là là người giải cứu cho Superman khi anh chàng bị bắt cóc. Sở hữu tốc độ nhanh hơn cả ánh sáng, Barry Allen từng là bác sĩ pháp y, và sẽ nhận nuôi cô rùa Merton.

Bộ phim hoạt hình Liên minh Siêu thú DC sẽ phát hành tại Việt Nam từ ngày 29-7.

Bản phim hoạt hình kinh dị về chú gấu Pooh gây hoảng hốt Bản phim hoạt hình kinh dị về chú gấu Pooh gây hoảng hốt "Thỏ Gà rà kho báu" phim hoạt hình vui nhộn nhất mùa lễ này 'Thỏ Gà rà kho báu' phim hoạt hình vui nhộn nhất mùa lễ này Truyện tranh, hoạt hình Việt nhanh chân vào thị trường tài chính ảo Truyện tranh, hoạt hình Việt nhanh chân vào thị trường tài chính ảo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU