Showbiz muôn màu

‘Ảnh đế’ Lưu Thanh Vân thất nghiệp hơn 1 năm, không quên cảm ơn vợ

THÚY MINH

Đăng lúc 18:29 | 19/07/2022

Là ảnh đế, nhưng hơn 1 năm qua nam tài tử đã rơi vào cảnh thất nghiệp. Nhưng cũng nhờ vậy mà Lưu Thanh Vân nhận ra được nhiều giá trị hơn trong cuộc sống.

Lưu Thanh Vân tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ năm 1982 và bắt đầu đóng vai một quân nhân. Sau đó, anh đã xuất hiện trong các tác phẩm kinh điển như: Họa xuất thải hồng, Tân trát sư huynh, Đại thời đại, Ám chiến, Thần tham, Tôi muốn thành danh, Đoạt mệnh kim,...

Bên cạnh việc góp mặt vào loạt phim kinh điển, Lưu Thanh Vân đã giành được giải Ảnh đế Kim Tượng và giải Ảnh đế Kim Mã.

‘Ảnh đế’ Lưu Thanh Vân thất nghiệp hơn 1 năm, không quên cảm ơn vợ - Ảnh 1.

Ảnh đế Lưu Thanh Vân

Không ngờ gần đây có thông tin cho rằng vì ảnh hưởng của Covid-19, Lưu Thanh Vân đã thất nghiệp hơn một năm. 

Chính khoảng thời gian này đã giúp Lưu Thanh Vân nhận ra rất nhiều thiếu sót của bản thân. Anh tự kiểm điểm và thấy rằng mình quá thờ ơ với gia đình, mọi việc đều phó thác hết cho vợ, đồ đạc trong nhà còn không biết để ở đâu. 

Lưu Thanh Vân vui vẻ chia sẻ rằng trước đây anh ấy không biết gì về các thiết bị điện, nhưng nhờ thất nghiệp vì Covid-19 mà đã học được tất cả mọi thứ trong năm nay. Giờ đây, anh cũng biết chính xác những thứ trong nhà được để ở đâu.

‘Ảnh đế’ Lưu Thanh Vân thất nghiệp hơn 1 năm, không quên cảm ơn vợ - Ảnh 2.

‘Ảnh đế’ Lưu Thanh Vân và bà xã Quách Ái Minh

Ngoài ra, Lưu Thanh Vân cũng cho biết anh đã dành nhiều thời gian để gọi điện trò chuyện với ba mẹ nhiều hơn. Anh nhận ra đây mới là cuộc sống thực của mình và bản thân anh rất biết ơn bà xã Quách Ái Minh - người vợ đã chấp nhận hi sinh sự nghiệp để bên cạnh đồng hành, quan tâm và chăm sóc anh.

Trước đó, đồng nghiệp của nam diễn viên từng tiết lộ rằng trong mắt Lưu Thanh Vân không có người con gái nào khác ngoài vợ - Hoa hậu Hong Kong Quách Ái Minh. 

Bản thân Lưu Thanh Vân cũng từng chia sẻ: “Tôi vào nghề từ rất sớm, xung quanh không thiếu phụ nữ xinh đẹp nhưng với tôi quan trọng nhất là tính cách có phù hợp với mình hay không. Tôi không thường nói những lời hoa mỹ với bà xã. Nhưng đến khi nào tôi sắp chết, tôi sẽ nói với cô ấy: ‘Em xem, cả đời này anh chỉ yêu một mình em!'".

Ngắm những ứng viên đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2022 Ngắm những ứng viên đầu tiên của Hoa hậu Hong Kong 2022 Nhan sắc mộc của Hoa hậu Giáng My thời đóng phim Hong Kong gây sốt Nhan sắc mộc của Hoa hậu Giáng My thời đóng phim Hong Kong gây sốt Hoa hậu Hong Kong "thụt lùi" là sự bất lực của giới giải trí Hoa hậu Hong Kong 'thụt lùi' là sự bất lực của giới giải trí
‘Ảnh đế’ Lưu Thanh Vân thất nghiệp hơn 1 năm, không quên cảm ơn vợ - Ảnh 4.

‘Ảnh đế’ Lưu Thanh Vân và vợ - Hoa hậu Hong Kong Quách Ái Minh

Quách Ái Minh được biết đến là Hoa hậu Hong Kong 1991, xuất thân trong một gia đình giàu có, học vấn cao. Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh hẹn hò vào năm 1992. Giai đoạn cả hai hẹn hò, nam tài từ thường xuyên bị chỉ trích vì không xứng với Quách Ái Minh về hoàn cảnh xuất thân lẫn nhan sắc.

Vượt qua mọi dị nghị, ánh mắt soi xét cả hai quyết đi đến hôn nhân. Sau khi kết hôn, Quách Ái Minh từ bỏ ánh hào quang để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình cũng như hỗ trợ công việc cho chồng.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU