Thể thao cười

Thêm sao nhập tịch Indonesia ‘lỡ hẹn’ tái đấu tuyển Việt Nam

HUY VŨ

Đăng lúc 13:00 | 26/03/2024

Cầu thủ gốc Hà Lan Ivar Jenner xác nhận sẽ không thể cùng Indonesia tái đấu tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình tối nay (26-3).

Ivar Jenner sẽ vắng mặt trận gặp tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình - Ảnh: BOLA

Ivar Jenner sẽ vắng mặt trận gặp tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình - Ảnh: BOLA

Indonesia chắc chắn sẽ thiếu Ivar Jenner trong trận tái đấu tuyển Việt Nam ở lượt thứ 4 bảng F vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, diễn ra trên sân Mỹ Đình tối nay 26-3.

Ngôi sao nhập tịch gốc Hà Lan Ivar Jenner đã bị bệnh sau chiến thắng 1-0 của Indonesia trước tuyển Việt Nam trên sân vận động Gelora Bung Karno (Jakarta) ngày 21-3. Tình hình sức khỏe của cầu thủ này đã không hồi phục tốt và thể trạng hiện tại không đảm bảo thi đấu.

Ngày 25-3, thông qua tài khoản Instagram của mình, Ivar Jenner cũng xác nhận sẽ không thể thi đấu với Việt Nam tại Mỹ Đình. "Ngày mai tôi không thể thi đấu. Hẹn gặp lại", Ivar Jenner viết.

Đây là tổn thất không nhỏ của tuyển Indonesia. Tiền vệ Ivar Jenner (20 tuổi) là một trong những ngôi sao nhập tịch của đội bóng xứ vạn đảo và đang khoác áo CLB Ultrecht ở Giải bóng đá vô địch Hà Lan.

Không chỉ Ivar Jenner đổ bệnh sau trận Indonesia với tuyển Việt Nam hồi giữa tuần. Tổng cộng có 5 cầu thủ Indonesia đã bị bệnh, ngoài Ivar Jenner còn có Rafael Struick, Sandy Walsh, Nadeo Argawinata và Muhammad Riyandi.

Trong đó, HLV Shin Tae Yong cho biết thủ môn Nadeo Argawinata đã không thể cùng tuyển Indonesia sang Việt Nam vì vẫn còn nằm bệnh viện. Chỉ có Rafael Struick được cho là tình hình sức khỏe có phần cải thiện sau khi bị sốt.

HLV tuyển Việt Nam Troussier ‘cầu viện’ Nhật Bản cách chống Indonesia ném biên xaHLV tuyển Việt Nam Troussier ‘cầu viện’ Nhật Bản cách chống Indonesia ném biên xa Indonesia kỳ vọng ở sao nhập tịch đắt hơn nửa đội hình tuyển Việt NamIndonesia kỳ vọng ở sao nhập tịch đắt hơn nửa đội hình tuyển Việt Nam Gặp khó trước tuyển Việt Nam, Indonesia tự ‘đổ thừa’ sân nhà xấuGặp khó trước tuyển Việt Nam, Indonesia tự ‘đổ thừa’ sân nhà xấu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười