Thể Thao Cười

Youtuber triệu view bị mỉa mai đánh võ như mèo cào

DUY TRẦN

Đăng lúc 17:37 | 06/03/2021

Ngứa mắt vì những phát ngôn và hành động của hai Youtuber nổi tiếng Jake Paul và Logan Paul, võ sĩ Carl Froch sẵn sàng tái xuất để dạy cho họ một bài học.

Việc anh em Youtuber triệu view Logan Paul và Jake Paul "bỏ bê tấu hài" và lấn sân sang boxing đã gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian qua. 

Cả hai đều cho thấy những sự nghiêm túc nhất định cho bộ môn mới. Bộ đôi này chăm chỉ chia sẻ video cũng như phát ngôn đấy hiếu thắng trên các trang mạng xã hội.

Anh em Youtuber triệu view Logan Paul và Jake Paul bị chê đánh võ chẳng ra làm sao.

Logan Paul đang nỗ lực tập luyện chờ ngày để đối đầu Floyd Mayweather, trong khi người em Jake cũng sắp thượng đài với cựu võ sĩ UFC, Ben Askren vào ngày 17/4.

Mới đây, Carl Froch, nhà cựu vô địch WBA đã lên tiếng chỉ trích anh em nhà Paul. Carl Froch mạnh miệng tuyên bố: "Bọn chúng kiếm tiền dễ dàng nhờ Youtube. Thành thật mà nói, chúng nó chẳng biết đánh võ là gì, trông cứ như tụi nó đang vung túi xách thay vì đấm nhau.

Tôi không ưa gì bọn chúng. Nếu cả hai anh em họ có hứng thú, tôi sẵn sàng trở lại và nghiền nát bọn chúng".

Chưa hết, Carl Froch còn cười vào mặt anh em nhà Paul khi gửi lời thách đấu trị giá 50 triệu đô la đến Conor McGregor. "Đó là số tiền chẳng thấm vào đâu. Đến ngân hàng và đưa cho người thu thuế đi", Carl Froch mỉa mai.

Một thống kê từ trang Insider tiết lộ anh em nhà Paul là những người bị ghét nhất trên mạng xã hội. Trong đó, Logan Paul bị ghét nhiều hơn em trai Jake Paul và bị tố hay "làm lố".


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Thể Thao Cười
  European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

   European Super League là thảm họa hay cứu cánh?

   Cho bóng đá, dĩ nhiên. Nhưng vượt lên trên cả quy mô của một môn thể thao thông thường, ý tưởng về European Super League còn làm đảo lộn đời sống của nhiều nước châu Âu.

   20/04/2021 14:00
   HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

    HAGL thăng hoa nhờ cầu thủ lấy vợ?

    Lương Xuân Trường trở thành người hùng giúp HAGL thắng một trong những trận đấu quan trọng nhất mùa giải. Anh làm điều đó sau chuỗi trận chơi mờ nhạt kể từ đầu mùa.

    18/04/2021 19:40
    Messi họp fan sau khi Barca vô địch

     Messi họp fan sau khi Barca vô địch

     Khung cảnh khá bất thường diễn ra sau khi Barcelona vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa 2020/21, với nhân vật trung tâm là Lionel Messi.

     18/04/2021 19:12