Thể Thao Cười

Vụ YouTuber triệu view thắng võ sĩ MMA bị tố dàn dựng

DUY TRẦN

Đăng lúc 14:11 | 23/04/2021

Trận đấu giữa YouTuber nổi tiếng Jake Paul và võ sĩ MMA kỳ cựu Ben Askren để lại khá nhiều nghi vấn.

Trận đại chiến giữa Jake Paul và Ben Askren tạo nên tiếng vang rất lớn về độ hấp dẫn, khi một người là tay ngang, chỉ chuyên làm video hài trên mạng, và một người là võ sĩ chuyên nghiệp MMA.

Cuộc đối đầu này thêm phần gay cấn khi hàng loạt trận đại chiến giữa các tên tuổi hàng đầu như Mike Tyson, Floyd Mayweather hay Edvander Hollyfield bị hoãn.

Ben Askren là cái tên được đánh giá cao hơn khi anh từng thi đấu MMA, Kickboxing và Boxing. Võ nghệ đầy mình là thế, tuy nhiên anh đã nhận cú sốc lớn khi để thua YouTuber tay ngang Jake Paul.

Ben Askren thi đấu mờ nhạt cả trận, hay đánh trượt và bị đàn em hạ đo ván ở hiệp 8.

Cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn cho rằng Ben Askren đã "thả" quá lộ liễu Jake Paul. So về sức mạnh hay kinh nghiệm, Ben Askren đều ăn đứt đối thủ, thế mà vẫn chịu thất bại.

Nhiều người cho rằng Ben Askren đủ hài lòng khi trận đấu có thể được diễn ra, khi anh đã đút túi số tiền 500.000 đô la không quá khó khăn. Trước đó, lương cam kết nhiều nhất của Ben Askren khi còn ở UFC chỉ là 210.000 đô la.

Sức hút của hai võ sĩ này khiến trận đấu kéo về lượng theo dõi trực tuyến khổng lồ. Tổng số tiền mua bản quyền truyền hình để phát sóng trận này lên tới 75 triệu đô la.

Đây là trận đấu mà đôi bên cùng có lợi. Jake Paul càng củng cố danh tiếng khi trước đó người ta chê anh là võ "mèo cào", trong khi Ben Askren cũng có tiền rủng rỉnh trong túi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười